Đua thuyền buồm thúc đẩy phát triển kinh tế hàng hải

SGGP
Ngày 9-9, tại Sumbawa thuộc quần đảo Nusa Tenggara, Indonesia, lễ khai mạc cuộc đua thuyền buồm và diễu hành biểu diễn tàu quốc tế, với hơn 100 tàu, thuyền của 19 quốc gia, đã diễn ra.

Đua thuyền buồm thúc đẩy phát triển kinh tế hàng hải

Đây là sự kiện được tổ chức hàng năm nhằm quảng bá hình ảnh các địa phương Indonesia với tiềm năng hàng hải, thúc đẩy hiệu quả các lợi ích, nhất là với cộng đồng ven biển và hải đảo, trong việc phát triển tiềm năng du lịch góp phần thúc đẩy nền kinh tế trong lĩnh vực hàng hải.

 

MINH CHÂU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Biểu tượng của tình đoàn kết

Ngay từ những ngày đầu tháng 9, cả Cuba và Việt Nam đã có nhiều hoạt động kỷ niệm 45 năm ngày lãnh tụ Cuba Fidel Castro thăm vùng giải phóng Quảng Trị (14, 15-9-1973­ - 14, 15-9-2018). Chuyến thăm lịch sử trở thành biểu tượng của tình đoàn kết anh em thủy chung, gắn bó cùng lý tưởng cao đẹp chống chủ nghĩa đế quốc, vì hòa bình, độc lập dân tộc, dân chủ và tiến bộ trên thế giới.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây