10.000 thẻ chip tặng miễn phí trong Ngày Thẻ Việt Nam 2020

Sáng nay, 29-10, “Ngày Thẻ Việt Nam 2020” chính thức diễn ra tại Hà Nội với chủ để “Khơi dậy nội lực từ khủng hoảng Covid-19”, thúc đẩy phát triển thanh toán không dùng tiền mặt. 
10.000 thẻ chip tặng miễn phí trong Ngày Thẻ Việt Nam 2020 ảnh 1 Ông Phạm Tiến Dũng, Vụ trưởng Vụ Thanh toán cho biết, ngày thẻ sẽ tạo cơ hội, truyền cảm hứng cho giới trẻ Việt Nam tiếp cận, trải nghiệm các dịch vụ ngân hàng
Sự kiện được tổ chức bởi Báo Tiền Phong và Công ty cổ phần Thanh toán quốc gia Việt Nam (NAPAS). Sáng kiến này của Báo Tiền Phong được khởi đầu bằng sự kiện lễ hội mua sắm “Sóng Festival” trong 2 ngày 7 và 8-11 tại Sân vận động Bách Khoa (Hà Nội) và Tuần lễ siêu khuyến mại (Mega Sales), được tổ chức từ ngày 9 đến 15-11.
Ông Nguyễn Quang Hưng - Chủ tịch HĐQT NAPAS cho biết, trong khuôn khổ sự kiện, Napas cùng với đối tác hỗ trợ các ngân hàng phát hành hơn 10.000 thẻ trả trước không tiếp xúc, với số tiền có sẵn trong thẻ là 50.000 đồng làm quà tặng để khách hàng trải nghiệm tại sự kiện. Đây là sản phẩm thẻ chip nội địa trả trước do các ngân hàng Việt Nam phát hành với tính năng thanh toán nhanh, thuận tiện, an toàn phù hợp với các giao dịch giá trị nhỏ và có thể nạp tiền nhiều lần. Sản phẩm này cũng được NAPAS triển khai trong thanh toán giao thông nội đô (xe buýt nhanh, xe buýt nội đô) tại TPHCM từ ngày 29-10.

Tại lễ hội mua sắm “Sóng Festival”, khách hàng có thể thanh toán bằng thẻ chip nội địa sẵn có hoặc đăng ký nhận thẻ trả trước không tiếp xúc của chương trình để trải nghiệm thanh toán tại các gian hàng qua thiết bị chấp nhận thẻ (máy POS) tương thích với thẻ chip tiếp xúc và không tiếp xúc với mức giá ưu đãi.

10.000 thẻ chip tặng miễn phí trong Ngày Thẻ Việt Nam 2020 ảnh 2 Ông Lê Xuân Sơn, Tổng Biên tập Báo Tiền Phong phát biểu tại sự kiện
Cũng nhân sự kiện này, các ngân hàng cũng đưa ra chương trình khuyến mãi cho khách hàng. Trong đó, VietinBank hoàn 15%, tối đa 1,3 triệu đồng cho khách hàng là chủ thẻ E-Partner VietinBank NAPAS khi chi tiêu quẹt thẻ tại POS của VietinBank đặt tại Lotte Mart, Điện máy Chợ lớn (Cao Phong), Zara, McDonald’s, Bibomart trong thời gian từ 26-10 đến 30-11; BIDV tặng 100.000 đồng vào tài khoản cho 750 khách hàng đầu tiên có giao dịch từ 200.000 đồng bằng thẻ chip nội địa BIDV NAPAS thành công trên POS trong khung giờ từ 7 giờ đến 23 giờ 59 từ ngày 21-10 đến 17-11 và có cơ hội trúng 94 giải thưởng trị giá từ 1 triệu đồng đến 77 triệu đồng; ACB hoàn 10% giá trị nạp tiền cho thuê bao di động trả trước MobiFone, Vinaphone, Viettel, Gmobile khi thực hiện giao dịch Topup tối thiểu 200.000 đồng qua ngân hàng trực tuyến ACB; VPB tặng 5 khách hàng có số lượng giao dịch nạp tiền thành công cao nhất trong tháng được tặng 3 triệu đồng vào tài khoản…

QUANG MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Cùng Agribank đăng ký E-Bank - rinh nhanh quà tặng

Với mong muốn khuyến khích khách hàng đăng ký và sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử E-Banking của Agribank để trải nghiệm các tiện ích hiện đại và tận hưởng nhiều ưu đãi, Agribank triển khai chương trình khuyến mại “Đăng ký E-Bank – rinh nhanh quà tặng” dành cho khách hàng cá nhân với tổng giá trị giải thưởng lên đến 800 triệu đồng.

Thị trường

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Ngư dân trúng đậm tép biển

Những ngày qua, tranh thủ thời tiết thuận lợi, nhiều ngư dân ở ven biển tỉnh Hà Tĩnh cho tàu ra khơi đánh bắt ở vùng biển gần bờ khoảng 1-3 hải lý. Khi cập bến, các tàu chứa đầy tép biển (hay còn gọi là con ruốc biển, moi). Đây là tín hiệu vui đối với ngư dân địa phương sau thời gian dài cho tàu nằm bờ do ảnh hưởng các đợt bão lũ vừa qua.

Đầu tư

Hà Nội giảm hơn 2.355 tỷ đồng vốn của 78 dự án

Ngày 10-11, HĐND TP Hà Nội tổ chức kỳ họp thứ 17 với chuyên đề về điều chỉnh kế hoạch đầu tư công năm 2019 kéo dài sang năm 2020 và kế hoạch đầu tư phát triển ngân sách thành phố năm 2020 (đợt 2); cập nhật kế hoạch đầu tư công trung hạn 5 năm (2016-2020) và phê duyệt 5 dự án đầu tư công. 

Thông tin kinh tế