10.000 thẻ chip tặng miễn phí trong Ngày Thẻ Việt Nam 2020

Sáng nay, 29-10, “Ngày Thẻ Việt Nam 2020” chính thức diễn ra tại Hà Nội với chủ để “Khơi dậy nội lực từ khủng hoảng Covid-19”, thúc đẩy phát triển thanh toán không dùng tiền mặt. 
10.000 thẻ chip tặng miễn phí trong Ngày Thẻ Việt Nam 2020 ảnh 1 Ông Phạm Tiến Dũng, Vụ trưởng Vụ Thanh toán cho biết, ngày thẻ sẽ tạo cơ hội, truyền cảm hứng cho giới trẻ Việt Nam tiếp cận, trải nghiệm các dịch vụ ngân hàng
Sự kiện được tổ chức bởi Báo Tiền Phong và Công ty cổ phần Thanh toán quốc gia Việt Nam (NAPAS). Sáng kiến này của Báo Tiền Phong được khởi đầu bằng sự kiện lễ hội mua sắm “Sóng Festival” trong 2 ngày 7 và 8-11 tại Sân vận động Bách Khoa (Hà Nội) và Tuần lễ siêu khuyến mại (Mega Sales), được tổ chức từ ngày 9 đến 15-11.
Ông Nguyễn Quang Hưng - Chủ tịch HĐQT NAPAS cho biết, trong khuôn khổ sự kiện, Napas cùng với đối tác hỗ trợ các ngân hàng phát hành hơn 10.000 thẻ trả trước không tiếp xúc, với số tiền có sẵn trong thẻ là 50.000 đồng làm quà tặng để khách hàng trải nghiệm tại sự kiện. Đây là sản phẩm thẻ chip nội địa trả trước do các ngân hàng Việt Nam phát hành với tính năng thanh toán nhanh, thuận tiện, an toàn phù hợp với các giao dịch giá trị nhỏ và có thể nạp tiền nhiều lần. Sản phẩm này cũng được NAPAS triển khai trong thanh toán giao thông nội đô (xe buýt nhanh, xe buýt nội đô) tại TPHCM từ ngày 29-10.

Tại lễ hội mua sắm “Sóng Festival”, khách hàng có thể thanh toán bằng thẻ chip nội địa sẵn có hoặc đăng ký nhận thẻ trả trước không tiếp xúc của chương trình để trải nghiệm thanh toán tại các gian hàng qua thiết bị chấp nhận thẻ (máy POS) tương thích với thẻ chip tiếp xúc và không tiếp xúc với mức giá ưu đãi.

10.000 thẻ chip tặng miễn phí trong Ngày Thẻ Việt Nam 2020 ảnh 2 Ông Lê Xuân Sơn, Tổng Biên tập Báo Tiền Phong phát biểu tại sự kiện
Cũng nhân sự kiện này, các ngân hàng cũng đưa ra chương trình khuyến mãi cho khách hàng. Trong đó, VietinBank hoàn 15%, tối đa 1,3 triệu đồng cho khách hàng là chủ thẻ E-Partner VietinBank NAPAS khi chi tiêu quẹt thẻ tại POS của VietinBank đặt tại Lotte Mart, Điện máy Chợ lớn (Cao Phong), Zara, McDonald’s, Bibomart trong thời gian từ 26-10 đến 30-11; BIDV tặng 100.000 đồng vào tài khoản cho 750 khách hàng đầu tiên có giao dịch từ 200.000 đồng bằng thẻ chip nội địa BIDV NAPAS thành công trên POS trong khung giờ từ 7 giờ đến 23 giờ 59 từ ngày 21-10 đến 17-11 và có cơ hội trúng 94 giải thưởng trị giá từ 1 triệu đồng đến 77 triệu đồng; ACB hoàn 10% giá trị nạp tiền cho thuê bao di động trả trước MobiFone, Vinaphone, Viettel, Gmobile khi thực hiện giao dịch Topup tối thiểu 200.000 đồng qua ngân hàng trực tuyến ACB; VPB tặng 5 khách hàng có số lượng giao dịch nạp tiền thành công cao nhất trong tháng được tặng 3 triệu đồng vào tài khoản…

QUANG MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Giảm giá mạnh hàng hóa để kích cầu tiêu dùng dịp tết

Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TPHCM (Saigon Co.op) cho biết, đơn vị này đã tăng lượng hàng hóa dự trữ với tổng giá trị lên đến gần 6.000 tỷ đồng, tăng gần 20% so với năm trước. Việc tăng nguồn hàng dự trữ nhằm thực hiện nhiệm vụ bình ổn giá cả thị trường trong giai đoạn cao điểm cuối năm. 

Địa ốc

Bình Phước: Tiếp tục rà soát hồ sơ vụ chậm cấp sổ đỏ cho người dân

Ngày 16-10, trên trang Bạn đọc, báo SGGP có đăng bài: “Vì sao chậm cấp sổ đỏ cho người dân”, phản ánh vào năm 1988, gia đình ông Hồ Trọng Biên khai hoang khu đất khoảng 5.000m2 tọa lạc tại khu phố Phú Mỹ, phường Tân Phú, TP Đồng Xoài (tỉnh Bình Phước) để trồng điều, đất không tranh chấp, sử dụng ổn định, phù hợp quy hoạch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thẻ từ ATM vẫn giao dịch bình thường sau 31-12-2021

Ngân hàng Nhà nước cho biết, do không có quy định về việc dừng hoặc từ chối giao dịch thẻ đối với thẻ từ đang còn thời hạn sử dụng, nên thẻ từ vẫn được giao dịch bình thường sau ngày 31-12-2021.

Nông nghiệp

Quảng Ngãi: Tiết trời se lạnh, thách thức nhà vườn trồng hoa tết

Không khí lạnh tăng cường từ ngày 9-12 đang tiếp tục di chuyển xuống phía Nam. Nhiều khu vực tỉnh Quảng Ngãi se lạnh, nhiệt độ thấp nhất có thể xuống 20-22°C. Không khí lạnh có thể khiến mai nở chậm, là thách thức đối với các nhà vườn trồng cây cảnh, đặc biệt là hoa mai khi phải xác định thời điểm cho hoa nở đúng dịp tết.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế