14 chuyến bay của Bamboo Airways bị chậm giờ

SGGPO
14 chuyến bay trong ngày 5-10 của hãng hàng không Bamboo Airways đã bị chậm giờ bay từ 30 phút đến 2 giờ.

6 chặng bay có chuyến bay bị ảnh hưởng gồm: Hà Nội - TPHCM, Hà Nội – Đà Nẵng, Hà Nội - Cam Ranh, Hà Nội – Cần Thơ, Hà Nội – Đà Lạt, Hà Nội – Nha Trang.

14 chuyến bay của Bamboo Airways bị chậm giờ ảnh 1 Các chuyến bay của Bamboo Airways bị chậm giờ ngày 5-10

Lý do chậm chuyến mà hãng đưa ra là do vấn đề khai thác. Bamboo Airway mong hành khách thông cảm và cập nhật thời gian mới để điều chỉnh lịch trình cá nhân.

Trước đó, Bamboo Airways được Cục Hàng không Việt Nam đánh giá là bay đúng giờ nhất toàn ngành, với tỷ lệ chuyến bay đúng giờ hơn 93,7%. Các hãng khác có tỷ lệ bay đúng giờ từ 82,7%-92%.

Cục Hàng không Việt Nam cũng cho biết, nguyên nhân khiến tàu bay cất cánh không đúng giờ thường vì những lý do: tàu bay về muộn, sự cố về trang thiết bị và dịch vụ cảng, hãng hàng không xếp lịch chưa khoa học, quản lý điều hành sân bay, thời tiết…

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng thị sát đường sắt Cát Linh- Hà Đông vào ngày 1-10-2019

Dự án đường sắt Cát Linh - Hà Đông: 30% công nhân, nhân viên bỏ việc

Liên quan đến việc chậm tiến độ các dự án đường sắt trên cao ở Hà Nội, nhất là tuyến đường sắt Cát Linh - Hà Đông, trong buổi tiếp xúc cử tri của TP Hà Nội mới đây, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho biết, lãnh đạo TP cùng các bộ ngành liên quan vừa có cuộc làm việc với Phó Giám đốc Tập đoàn Cục 6 Đường sắt Trung Quốc là tổng thầu dự án để đốc thúc tiến độ dự án cũng như tìm cách tháo gỡ khó khăn.

Quy hoạch

Thu hồi dự án xây dựng cụm 8 chung cư Thanh Đa nếu không hoàn thành thủ tục

Công ty cổ phần Phát triển nhà Thanh Đa phải khẩn trương hoàn tất việc lập đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 và thủ tục chấp thuận đầu tư dự án, nếu đến tháng 12-2020 chưa hoàn thành thủ tục chấp thuận đầu tư dự án để được cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền phê duyệt thì UBND TPHCM sẽ thu hồi chủ trương thực hiện dự án.

Bút Sài Gòn

Sự kiện & Bình luận