14 chuyến bay của Bamboo Airways bị chậm giờ

SGGPO
14 chuyến bay trong ngày 5-10 của hãng hàng không Bamboo Airways đã bị chậm giờ bay từ 30 phút đến 2 giờ.

6 chặng bay có chuyến bay bị ảnh hưởng gồm: Hà Nội - TPHCM, Hà Nội – Đà Nẵng, Hà Nội - Cam Ranh, Hà Nội – Cần Thơ, Hà Nội – Đà Lạt, Hà Nội – Nha Trang.

14 chuyến bay của Bamboo Airways bị chậm giờ ảnh 1 Các chuyến bay của Bamboo Airways bị chậm giờ ngày 5-10

Lý do chậm chuyến mà hãng đưa ra là do vấn đề khai thác. Bamboo Airway mong hành khách thông cảm và cập nhật thời gian mới để điều chỉnh lịch trình cá nhân.

Trước đó, Bamboo Airways được Cục Hàng không Việt Nam đánh giá là bay đúng giờ nhất toàn ngành, với tỷ lệ chuyến bay đúng giờ hơn 93,7%. Các hãng khác có tỷ lệ bay đúng giờ từ 82,7%-92%.

Cục Hàng không Việt Nam cũng cho biết, nguyên nhân khiến tàu bay cất cánh không đúng giờ thường vì những lý do: tàu bay về muộn, sự cố về trang thiết bị và dịch vụ cảng, hãng hàng không xếp lịch chưa khoa học, quản lý điều hành sân bay, thời tiết…

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách sử dụng hợp đồng điện tử dưới 9 chỗ phải có niên hạn sử dụng không quá 12 năm (tính từ năm sản xuất)

Sửa đổi, bổ sung 8 nhóm quy định quản xe công nghệ

Để quản lý chặt chẽ đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách dưới 9 chỗ (kể cả người lái xe) sử dụng hợp đồng điện tử, đảm bảo công bằng đối với xe taxi, Bộ Giao thông vận tải đã đề xuất bổ sung 8 nhóm quy định, trong đó có việc xe sử dụng hợp đồng vận chuyển hành khách điện tử phải báo cáo thông tin về hợp đồng trước khi vận chuyển; phải có thiết bị để truy cập vào nội dung của hợp đồng và truy cập để xem danh sách hành khách.

Quy hoạch

Phải công khai quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất

Thời gian qua, nhiều chủ đầu tư rao bán nhà đất thuộc các dự án nhà ở không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép, hoặc các dự án chưa được Nhà nước giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất, hoặc các dự án không đủ điều kiện chuyển quyền sử dụng đất, bán nhà ở...

Bút Sài Gòn

Thuốc chữa quên

- Xứ mình nên có phần thưởng, hay ít nhất là cũng phải biểu dương những cơn mưa. Do mưa gió, làm lộ ra quá trời chuyện bậy bạ, tắc trách của tùm lum ông công quyền. 

Sự kiện & Bình luận

Nỗi lo ô nhiễm nguồn nước

Hơn 10 ngày qua, câu chuyện nước sinh hoạt ở TP Hà Nội bị ô nhiễm dầu thải trở thành tâm điểm của cả nước khi mà cuộc sống hàng trăm ngàn hộ dân bị đảo lộn.