14 chuyến bay của Bamboo Airways bị chậm giờ

SGGPO
14 chuyến bay trong ngày 5-10 của hãng hàng không Bamboo Airways đã bị chậm giờ bay từ 30 phút đến 2 giờ.

6 chặng bay có chuyến bay bị ảnh hưởng gồm: Hà Nội - TPHCM, Hà Nội – Đà Nẵng, Hà Nội - Cam Ranh, Hà Nội – Cần Thơ, Hà Nội – Đà Lạt, Hà Nội – Nha Trang.

14 chuyến bay của Bamboo Airways bị chậm giờ ảnh 1 Các chuyến bay của Bamboo Airways bị chậm giờ ngày 5-10

Lý do chậm chuyến mà hãng đưa ra là do vấn đề khai thác. Bamboo Airway mong hành khách thông cảm và cập nhật thời gian mới để điều chỉnh lịch trình cá nhân.

Trước đó, Bamboo Airways được Cục Hàng không Việt Nam đánh giá là bay đúng giờ nhất toàn ngành, với tỷ lệ chuyến bay đúng giờ hơn 93,7%. Các hãng khác có tỷ lệ bay đúng giờ từ 82,7%-92%.

Cục Hàng không Việt Nam cũng cho biết, nguyên nhân khiến tàu bay cất cánh không đúng giờ thường vì những lý do: tàu bay về muộn, sự cố về trang thiết bị và dịch vụ cảng, hãng hàng không xếp lịch chưa khoa học, quản lý điều hành sân bay, thời tiết…

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên: Tôi không muốn chỉ sửa chữa tạm bợ chung cư cũ!

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên: Tôi không muốn chỉ sửa chữa tạm bợ chung cư cũ!

Do việc xây dựng mới chung cư cũ gặp vướng mắc vì quy định chung, quận 5 - nơi có số chung cư cũ nhiều nhất TPHCM - đề xuất được cải tạo, chỉnh trang lại trong lúc chờ chính sách chung. Tuy nhiên, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên không đồng tình, cho rằng đó là cách làm bị động. 

 

Quy hoạch

Bút Sài Gòn

Bay đều hai cánh

- Mới có thêm một hãng hàng không xứ mình được cấp slot (lượt cất/hạ cánh) ở Mỹ. Hai năm trước, hãng bay bự hơn cũng đã được cấp slot, nhưng tới giờ vẫn chưa có chuyến bay thương mại thường lệ. Tại sao các hãng bay lại rán chen chân vô thị trường này?

Sự kiện & Bình luận

Thu phí ETC - đừng “đánh trống bỏ dùi”

Sau 5 tháng triển khai dịch vụ thu phí tự động không dừng (ETC), ghi nhận tại nhiều trạm thu phí, làn ETC rất ít phương tiện qua lại, còn ở các làn thu phí truyền thống (mua vé bằng tiền mặt), số lượng phương tiện rất đông, thậm chí ùn ứ vào giờ cao điểm.