1.500 trẻ mồ côi, khuyết tật vui đón tết tại “Tổ ấm ngày xuân”

Hơn 1.500 trẻ nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các mái ấm, trung tâm bảo trợ, con công nhân đã tham dự chương trình “Tổ ấm ngày xuân” với nhiều hoạt động thiết thực.
Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM Lê Hòa Bình lì xì trẻ tại chương trình "Tổ ấm ngày xuân"
Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM Lê Hòa Bình lì xì trẻ tại chương trình "Tổ ấm ngày xuân"

Sáng 27-1, tại Nhà Văn hóa Thanh niên TPHCM, Thành đoàn TPHCM tổ chức chương trình “Tổ ấm ngày xuân” chăm lo trẻ khó khăn, cơ nhỡ. Tham dự và chúc tết trẻ có đồng chí Lê Hòa Bình, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM.

Hơn 1.500 trẻ đến từ 24 đơn vị, cơ sở xã hội, mái ấm, trung tâm bảo trợ, trại phong, thiếu nhi khuyết tật, mồ côi tại nhiều quận, huyện của TPHCM đã được xem các chương trình biểu diễn nghệ thuật và được lãnh đạo thành phố thăm hỏi, chúc tết.

Dịp này, mỗi trẻ khó khăn tham dự chương trình đã được lãnh đạo thành phố tặng phần quà tết trị giá 500.000 đồng cùng bao lì xì 500.000 đồng tiền mặt.

1.500 trẻ mồ côi, khuyết tật vui đón tết tại “Tổ ấm ngày xuân” ảnh 1 Mỗi trẻ tham gia chương trình được tặng quà và lì xì từ lãnh đạo thành phố

Chương trình “Tổ ấm ngày xuân” là hoạt động thường niên được Thành đoàn TPHCM tổ chức trong nhiều năm qua. Hoạt động mang ý nghĩa thiết thực chăm lo tết đến trẻ mồ côi, cơ nhỡ, khuyết tật.

1.500 trẻ mồ côi, khuyết tật vui đón tết tại “Tổ ấm ngày xuân” ảnh 2 Niềm vui ngày xuân của trẻ khó khăn tại chương trình "Tổ ấm ngày xuân" sáng 27-1

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Trở lại lần sau

- Du lịch xứ mình gần đây được nhiều du khách nội tăng thiện cảm. Những điểm đến được chăm chút kỹ càng đã hút nhiều khách đến chơi. Tết luôn là một dịp quan trọng. Nhưng các lễ hội tháng Giêng âm lịch cũng là điểm nhấn đầy màu sắc. Rồi nối tới mùa hè, du lịch sẽ giữ được sự sôi động liền mạch. Nguồn thu đều đặn sẽ là chỗ dựa hồi phục cho ngành “công nghiệp không khói”.

Tin buồn