1,7 triệu người lao động được thụ hưởng trực tiếp từ chương trình phúc lợi MOVI

Chương trình phúc lợi MOVI do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phối hợp cùng Công ty Cổ phần Hỗ trợ Dịch vụ Thanh toán Việt Phú thực hiện vừa tổng kết 10 năm (2012-2022) đồng hành cùng người lao động. 
Vinh danh top 10 Đối tác triển khai hiệu quả chương trình phúc lợi MOVI trong 6 tháng đầu năm 2022
Vinh danh top 10 Đối tác triển khai hiệu quả chương trình phúc lợi MOVI trong 6 tháng đầu năm 2022

Tại lễ tổng kết, đại diện chương trình cho biết, tính đến tháng 8-2022, MOVI đã triển khai chương trình phúc lợi đến 277 nhà máy trên toàn quốc với khoảng 1,7 triệu người lao động được thụ hưởng trực tiếp từ chương trình. Bên cạnh đó hơn 330.000 khách hàng thành viên chương trình phúc lợi MOVI đã, đang có giao dịch mua sắm, sử dụng các dịch vụ cung ứng bởi MOVI và đối tác trong chương trình phúc lợi MOVI như Ứng tiền nhanh, Mua trước - Trả sau, Bay trước - Trả sau.

Chỉ riêng trong 6 tháng đầu năm 2022, MOVI đã thực hiện ký kết Hợp đồng hợp tác triển khai chương trình phúc lợi MOVI với 82 nhà máy, với tổng số 208.161 công nhân đang làm việc trên toàn quốc. MOVI cũng thực hiện ký kết thỏa thuận hợp tác với 39 Liên đoàn Lao động các tỉnh, thành phố, công đoàn ngành, công đoàn các KCN, KCX, KKT trên toàn quốc để triển khai chương trình phúc lợi MOVI trên diện rộng.

Tại lễ kỷ niệm, đại diện MOVI cũng cho biết, thời gian trong và sau các đợt giãn cách xã hội do ảnh hưởng của dịch Covid-19, hơn 1,2 tỷ đồng cũng được dành để thực hiện các hoạt động hỗ trợ, chăm lo, nâng cao chất lượng đời sống cho người lao động, thực hiện các chương trình ưu đãi, trợ giá, giảm giá, giảm chi phí sử dụng sản phẩm, dịch vụ để chia sẻ khó khăn cùng người lao động.

Từ nay đến cuối năm 2022, MOVI cũng cam kết sẽ không ngừng nỗ lực nâng cấp cơ sở hạ tầng trang thiết bị, chủ trương số hóa các kênh bán hàng, nâng cấp giao diện ứng dụng thành viên MOVI, website bán hàng trực tuyến và mở rộng mạng lưới bán hàng để nâng cao tính tiện ích dành cho người lao động trên cả nước.

Dịp này, MOVI đã thực hiện hoạt động Vinh danh top 10 Đối tác triển khai hiệu quả chương trình phúc lợi MOVI trong 6 tháng đầu năm 2022. Đồng thời, MOVI cũng bày tỏ lời tri ân và cảm ơn sâu sắc đến tất cả các đơn vị đối tác đã đồng hành trong suốt chặng đường vừa qua. MOVI mong muốn các đơn vị tiếp tục triển khai những sản phẩm, dịch vụ tiện ích, chất lượng, mang lại những giá trị tốt nhất, góp phần nâng cao chất lượng đời sống cho người lao động trong thời gian tiếp theo.

Tin cùng chuyên mục