223 máy tính cho thanh niên nghèo

(SGGP).- Ngày 16-8, Thành Đoàn TPHCM cho biết, kết thúc đợt 1 cuộc vận động “Máy tính cũ - Tri thức mới”, đã nhận được 20 máy mới và 203 máy cũ.

Các máy này sẽ được chuyển giao cho các quận, huyện Đoàn để thành lập các điểm phổ biến kiến thức khoa học công nghệ và truy cập Internet cho thanh niên, đặc biệt là thanh niên nông thôn và thanh niên công nhân.

Đợt 2 sẽ bắt đầu từ hôm nay đến ngày 28-8, địa chỉ tiếp nhận: số 5 Đinh Tiên Hoàng quận 1 TPHCM.

Ng.Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Hàng chục hộ dân bức xúc vì lối đi xưa nay qua khu biệt thự Nha Trang Sea Park để xuống phố đã bị chủ đầu tư dự án phá nát và chặn ngay cổng ra vào khiến cuộc sống các hộ dân này bị đảo lộn.

Bút Sài Gòn

Dậy thì thành công

- Sau một thời gian có vẻ im ắng, gần đây sự cạnh tranh giữa các sàn thương mại điện tử tại thị trường xứ mình lại tăng nhiệt. Sàn lớn nhất được ghi nhận ưu thế về giá rẻ do khuyến mãi, hai sàn xếp sau lại được nhận biết tốt hơn trên mạng xã hội.

Giao thông - Đô thị

Dự án đường sắt trên cao, đoạn Nhổn – ga Hà Nội vì sao đội vốn, kéo dài?

Thanh tra Chính phủ cho rằng, qua rà soát thấy việc điều chỉnh tăng giá hợp đồng tư vấn (hợp đồng trọn gói) bao gồm phần chi phí ngoài phạm vi nhiệm vụ; phần chi phí thuộc các trường hợp bất khả kháng theo quy định và phần chi phí trong phạm vi nhiệm vụ, nhưng khi lập, thẩm định và phê duyệt dự toán điều chỉnh bổ sung chủ đầu tư và các cơ quan chức năng đã không xác định cụ thể các khoản chi phí này.

Quy hoạch

Tin buồn