25 năm phát triển tập đoàn Mai Linh – mở mạng lưới tới 63 tỉnh, thành trong cả nước

SGGPO
Với phương châm “Khách hàng là tất cả” và “An toàn, tiện lợi, mọi lúc, mọi nơi”, từ ngày đầu thành lập đến nay Mai Linh không ngừng nâng cao chất lượng phương tiện, phát triển dịch vụ, huấn luyện đội ngũ lái xe, ứng dụng cập nhật công nghệ trong phục vụ khách hàng.

Khai trương chi nhánh Mai Linh tại Sơn La

Khai trương chi nhánh Mai Linh tại Sơn La

Hiện nay, Tập đoàn Mai Linh đang tiếp tục phát triển nhiều sản phẩm khác nhau dành cho nhiều phân khúc khác nhau để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Và, dù ở phân khúc nào thì chất lượng cũng là tiêu chí hàng đầu của Mai Linh.

Đồng loạt khai trương 11 chi nhánh ở các tỉnh miền núi phía Bắc
Ngày 22-6 tại thành phố Sơn La (tỉnh Sơn La), Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Linh đã chính thức khai trương chi nhánh của Tập đoàn Mai Linh tại Sơn La (Mai Linh Sơn La). Đến tham dự có lãnh đạo các ban, ngành, các tổ chức chính trị xã hội, các đối tác chiến lược của Mai Linh tại tỉnh Sơn La.
Mai Linh Sơn La là chi nhánh thứ tư của Tập đoàn Mai Linh tại các tỉnh Tây Bắc và Đông Bắc.
Trước đó, ngày 19, 20 và 21-6, chi nhánh Mai Linh Điện Biên, Mai Linh Lai Châu và Mai Linh Tuyên Quang cũng đã chính thức đi vào hoạt động.
25 năm phát triển tập đoàn Mai Linh – mở mạng lưới tới 63 tỉnh, thành trong cả nước ảnh 1 Ngày 21-6 Mai Linh khai trương chi nhánh tại Tuyên Quang
Lễ khai trương Mai Linh Sơn La nằm chuỗi khai trương 11 chi nhánh ở 11 tỉnh Tây Bắc và Đông Bắc từ nay đến ngày 12-7, bao gồm: Điện Biên, Lai Châu, Tuyên Quang, Sơn La, Hoà Bình, Yên Bái, Bắc Kạn, Lào Cai, Cao Bằng, Hà Giang và Lạng Sơn.
Với việc mở chi nhánh hoạt động ở 11 tỉnh Tây và Đông Bắc, Mai Linh hiện là đơn vị vận tải duy nhất tại Việt Nam có dịch vụ taxi hoạt động đầy đủ trên 63 tỉnh, thành trên cả nước. Đi cùng với hoạt động taxi, xe ôm công nghệ của Mai Linh cũng phủ khắp 63 tỉnh, thành trên cả nước.
Cùng với khai trương chi nhánh ở 11 tỉnh Tây và Đông Bắc, Mai Linh cũng mở thêm các điểm kinh doanh ở các huyện đảo Côn Đảo (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu), Lý Sơn (tỉnh Quảng Ngãi), Móng Cái (tỉnh Quảng Ninh). Như vậy, Mai Linh cũng đã có mặt ở 3 huyện đảo lớn là Phú Quốc, Côn Đảo, Lý Sơn, và các vùng địa đầu của Tổ Quốc.
25 năm phát triển đã hoàn thiện mạng lưới 63 tỉnh, thành cùng cam kết dịch vụ tốt nhất

Tại buổi lễ khai trương chi nhánh tại Sơn La, ông Hồ Huy – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Mai Linh, cho biết việc hoàn thiện mạng lưới phủ khắp 63 tỉnh thành và các đảo lớn, các vùng địa đầu của Tổ Quốc là một dấu ấn quan trọng của Tập đoàn Mai Linh, khẳng định vai trò dẫn đầu của Mai Linh qua 25 năm hoạt động và phát triển.

Với lợi thế có mạng lưới trải dài trên cả nước và cả những vùng huyện đảo, Mai Linh có thêm nhiều điều kiện để phục vụ khách hàng tốt hơn. Khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ đồng bộ của Mai Linh trên cả nước, với số lượng taxi được kết nối nhiều nhất, vận hành tốt nhất. Đi cùng taxi, hoạt động xe ôm công nghệ của Mai Linh cũng phủ khắp 63 tỉnh, thành trên cả nước.

Khẳng định Tập đoàn Mai Linh khai trương tại 63 tỉnh thành với tinh thần Mai Linh đi đến đâu sẽ mang đến nơi đó chất lượng dịch vụ tốt nhất, ông Hồ Huy cho biết chính sách đào tạo và văn hoá của Mai Linh sẽ tập huấn mỗi lái xe Mai Linh là một người lính tiên phong trong lĩnh vực vận tải, cùng góp phần vào sự phát triển của địa phương. Mỗi lái xe Mai Linh sẽ là một lái xe an toàn, là hướng dẫn viên du lịch và còn là người lính phòng chống tội phạm mọi lúc mọi nơi.

25 năm phát triển tập đoàn Mai Linh – mở mạng lưới tới 63 tỉnh, thành trong cả nước ảnh 2

Ngoài ra, các lái xe Mai Linh còn được đào tạo sơ cấp cứu để giúp khách hàng khi cần thiết. Các lái xe Mai Linh khi cần thiết còn trở thành “bà đỡ” các sản phụ trên xe. Hiện đã có 80 em bé được ra đời trên taxi Mai Linh, mang lại niềm hạnh phúc cho nhiều gia đình.

Mai Linh cũng phát huy tinh thần “buôn có bạn, bán có phường” với tất cả những doanh nghiệp khác đang kinh doanh tại địa phương. Dịch vụ Mai Linh luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp cùng ngành khác tại địa phương, tuyệt đối tuân thủ pháp luật để cùng xây dựng, và phát triển hệ thống giao thông địa phương.

Thành lập vào tháng 7- 1993 với chỉ 2 chiếc xe và 25 lao động hoạt động trên địa bàn TP Hồ Chí Minh, hiện Tập đoàn Mai Linh đã trở thành đơn vị kinh doanh vận tải hàng đầu tại Việt Nam. Qua 25 năm hoạt động và phát triển, những chiếc xe taxi màu xanh Mai Linh – màu xanh cuộc sống luôn là sự lựa chọn tin cậy của người tiêu dùng. Hiện Mai Linh đã có gần 30.000 cán bộ nhân viên, hơn 15.000 đầu phương tiện; và sau ngày 12/7 Mai Linh sẽ có mặt đầy đủ tại 63 tỉnh thành trên cả nước.

Đặc biệt chính sách không tăng giá giờ cao điểm của Mai Linh giúp khách hàng có những chi phí ổn định khi sử dụng dịch vụ. Tập đoàn Mai Linh cũng đã thống nhất các tổng đài nội bộ qua đầu số 1055 gọi trên toàn quốc, khách hàng trên mọi miền đất nước chỉ cần gọi qua một đầu số 1055 để gọi xe ở tất cả mọi nơi; gọi xe qua ứng dụng app Mai Linh online.
Ngoài hai phương thức mới này, Mai Linh vẫn duy trì số tổng đài tại mỗi địa phương để khách hàng thuận tiện khi gọi xe taxi Mai Linh.
Tại Sơn La, khách hàng gọi taxi Mai Linh qua số tổng đài: 02126 292929.

 

 

 

P.V

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giá xăng dầu giảm nhẹ sau 7 lần tăng

Giá xăng dầu giảm nhẹ sau 7 lần tăng

Sau 7 lần tăng liên tiếp ở mức rất cao và liên tục phá kỷ lục, kể từ 15 giờ chiều 1-7, giá bán các loại xăng và dầu đã giảm nhưng rất nhẹ.

Địa ốc

Vega City Nha Trang thắng lớn tại International Property Awards 2022

Dự án Vega City Nha Trang của chủ đầu tư KDI Holdings, quần thể bất động sản phức hợp Nghệ thuật – Nghỉ dưỡng – Giải trí ven biển đầu tiên và duy nhất nơi đất tiên vịnh ngọc đã xuất sắc được vinh danh với 4 hạng mục tại Giải thưởng International Property Awards (IPA) 2022 – một trong những giải thưởng bất động sản uy tín và danh giá hàng đầu thế giới. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Gắn sao cho nông sản Tây Nguyên

Vùng Tây Nguyên đã phát triển hàng trăm sản phẩm theo Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” (OCOP) của Chính phủ, giúp nâng cao giá trị nông sản, thoát nghèo cho nhiều nông hộ đồng bào.

Đầu tư

Tây Ninh tập trung phát triển giao thông kết nối

Phát triển hệ thống hạ tầng giao thông là chương trình đột phá trong kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Tây Ninh giai đoạn 2021-2025; trong đó mạng lưới giao thông kết nối với các tỉnh khu vực Đông Nam bộ đang được ưu tiên đầu tư, từng bước hoàn thiện như là một trong những đòn bẩy để thu hút đầu tư vào tỉnh.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />