374 vận động viên dùng thẻ Techcombank Visa tại ASIAD 15

Để hỗ trợ các vận động viên tham dự Đại hội Thể thao châu Á (ASIAD) lần thứ 15 tại Doha (Qatar), Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) đã quyết định tài trợ thẻ Techcombank Visa cho các thành viên trong đoàn. Techcombank cũng là tài trợ chính của lễ tiễn Đoàn Thể thao Việt Nam tham sự ASIAD 15 với tổng trị giá tài trợ là 300 triệu đồng.

Ông Nguyễn Đức Vinh, Tổng Giám đốc Techcombank cho biết Techcombank sẽ mở một tài khoản tại Techcombank để người hâm mộ có thể chuyển tiền ủng hộ cho đội tuyển hoặc trực tiếp cho các vận động viên (số tài khoản: VND 111 01 9999 tại Hội sở Techcombank).

Techcombank phối hợp cùng VTC sẽ ghi có ngay vào tài khoản của vận động viên để họ có thể dùng được ngay tại 25 triệu điểm chấp nhận thẻ Visa trên toàn thế giới. Với tổng tài sản gần 1 tỉ USD và mạng lưới giao dịch 70 điểm trên toàn quốc, Techcombank là một trong những ngân hàng TMCP đô thị đa năng hàng đầu ở Việt Nam.

Bên cạnh việc không ngừng phát triển đa dạng các sản phẩm dịch vụ tiện ích, Techcombank đặc biệt quan tâm đến các hoạt động cộng đồng bằng việc tài trợ các hoạt động cộng đồng như trao học bổng, tài trợ thể thao. 

Minh Nguyễn

Các tin, bài viết khác