Án chung thân cho kẻ lừa đảo chiếm 12 tỷ đồng

(SGGP). – Ngày 13-6, TAND TP Hà Nội đã tuyên phạt mức án chung thân đối với Quyền Thị Thu Trang, 25 tuổi, trú tại ngõ 85 Hạ Đình, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội, về tội “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Theo cáo trạng, thông qua quan hệ xã hội, Trang biết một dự án xây dựng nhà ở tại xã Thanh Liệt và xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội. Mặc dù không có tiêu chuẩn và cũng không có khả năng mua được nhà chung cư tại dự án này, nhưng Trang luôn tự giới thiệu với mọi người rằng mình có mối quen biết rộng và có khả năng mua được đất, nhà chung cư với giá rẻ. Trang đã cho hàng chục nạn nhân “sập bẫy”, chiếm đoạt hơn 12 tỷ đồng.  

A.MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Hoãn phiên tòa ông Đinh La Thăng và Trịnh Xuân Thanh trong vụ án Ethanol Phú Thọ

Sáng nay 22-1, Tòa án nhân dân TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ. Nhưng do vắng mặt một số bị cáo, HĐXX quyết định hoãn phiên tòa để đảm bảo quyền lợi các bị cáo. Thời gian mở sẽ được thông báo sau.