Ấn Độ: Xe buýt lao xuống vực, 12 người thiệt mạng

Theo India Times, ít nhất 12 người thiệt mạng và 15 người bị thương khi xe buýt chở khách lao xuống vực sâu gần 15m tại bang Chhattisgarh, miền Trung Ấn Độ.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: ANI
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: ANI

Cảnh sát cho biết vụ tai nạn xảy ra tối 9-4 giờ địa phương tại huyện Durg của bang Chhattisgarh. Vào thời điểm đó, trên xe có khoảng 40 người. Các nạn nhân đều là công nhân của một cơ sở sản xuất rượu địa phương đang trên đường về nhà sau khi tan ca. Những người bị thương đã được chuyển tới bệnh viện. Cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân tai nạn.

Thủ tướng Narendra Modi gửi lời chia buồn với gia đình các nạn nhân. Trong bài đăng trên mạng X, Thủ tướng Modi viết: “Vụ tai nạn xe buýt ở Durg, Chhattisgarh vô cùng đau buồn. Tôi gửi lời chia buồn tới những người đã mất người thân trong vụ này. Cầu mong những người bị thương nhanh chóng bình phục. Dưới sự giám sát của chính quyền bang, chính quyền địa phương đang nỗ lực giúp đỡ các nạn nhân bằng mọi cách có thể".

Cũng trên mạng X, Tổng thống Droupadi Murmu chia sẻ: “Thông tin nhiều người thiệt mạng trong một vụ tai nạn xe buýt ở quận Durg của Chhattisgarh thật đáng buồn. Xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới tất cả các gia đình tang quyến! Tôi cầu mong những người bị thương sẽ nhanh chóng bình phục”.

Tin cùng chuyên mục