Anthony Hopkins gửi thông điệp đến giới trẻ

SGGP
Diễn viên kỳ cựu Anthony Hopkins đang nhận được nhiều lời khen ngợi trên mạng xã hội vì thông điệp đầy cảm hứng kỷ niệm 45 năm ông cai rượu. 

Trong một video được đăng trên Twitter, diễn viên Hopkins chia sẻ với những ai còn nghiện ngập, nhất là giới trẻ, về quá khứ đấu tranh với chứng nghiện rượu và cách ông thay đổi cuộc sống của mình khi nhận ra rằng mình “đang đứng trước thảm họa”. 

Anthony Hopkins gửi thông điệp đến giới trẻ ảnh 1

Ông Hopkins cho biết: “45 năm trước, tôi đã uống rượu say be bét, nhưng rồi tôi nhận được một hồi chuông cảnh tỉnh rằng mình đang đứng trước thảm họa. Tôi nhận ra tôi muốn sống và cảm thấy thật nhẹ nhõm, thật tuyệt vời”.

Ông kết thúc thông điệp của mình bằng lời chúc mọi người một năm mới 2021 hạnh phúc: “Đây sẽ là năm tốt nhất”. Hopkins đã giành được giải Oscar cho nam diễn viên chính  trong phim Silence of the Lambs và được đề cử giải Oscar Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất vào năm 2020 cho vai Giáo hoàng Benedict XVI trong bộ phim The Two Popes của Netflix. 

HUY QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hấp dẫn các hoạt động văn hóa nghệ thuật dịp tết

Hấp dẫn các hoạt động văn hóa nghệ thuật dịp tết

Ngày 21-1, Sở VH-TT TPHCM tổ chức chương trình “Cà phê văn hóa, thể thao và báo chí”. Chương trình đầu tiên này có nhiều nội dung như thông tin hoạt động văn hóa, thể thao trọng tâm của tháng 2, trong đó chủ yếu các hoạt động phục vụ tết người dân, du khách.

Phim

Cuộc đua tiền tỷ của điện ảnh Việt

Phim Việt có kinh phí lên đến 2-3 triệu USD giờ không còn là câu chuyện lạ. Tuy nhiên, các nhà sản xuất (NSX) phim Việt còn chịu chơi hơn khi dám đầu tư hàng tỷ đồng cho một phân cảnh hay đại cảnh.

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Những trang viết đượm tình miền Trung

Diễn ra trong 4 tháng, từ ngày 21-6 đến 31-10, cuộc thi viết Thương nhớ miền Trung (do báo Thanh Niên tổ chức) đã nhận được 1.102 bài tham gia từ các tác giả trong và ngoài nước.


Sáng tác

Chuyến du lịch không đồng

Một mình một vali, vừa ra khỏi nhà, chị đã thấy chống chếnh, bao lâu rồi chị không có cảm giác một mình. Xe lắc lư bốn tiếng, thả chị xuống một nơi hoàn toàn xa lạ.

Mỹ thuật