Anthony Hopkins gửi thông điệp đến giới trẻ

SGGP
Diễn viên kỳ cựu Anthony Hopkins đang nhận được nhiều lời khen ngợi trên mạng xã hội vì thông điệp đầy cảm hứng kỷ niệm 45 năm ông cai rượu. 

Trong một video được đăng trên Twitter, diễn viên Hopkins chia sẻ với những ai còn nghiện ngập, nhất là giới trẻ, về quá khứ đấu tranh với chứng nghiện rượu và cách ông thay đổi cuộc sống của mình khi nhận ra rằng mình “đang đứng trước thảm họa”. 

Anthony Hopkins gửi thông điệp đến giới trẻ ảnh 1

Ông Hopkins cho biết: “45 năm trước, tôi đã uống rượu say be bét, nhưng rồi tôi nhận được một hồi chuông cảnh tỉnh rằng mình đang đứng trước thảm họa. Tôi nhận ra tôi muốn sống và cảm thấy thật nhẹ nhõm, thật tuyệt vời”.

Ông kết thúc thông điệp của mình bằng lời chúc mọi người một năm mới 2021 hạnh phúc: “Đây sẽ là năm tốt nhất”. Hopkins đã giành được giải Oscar cho nam diễn viên chính  trong phim Silence of the Lambs và được đề cử giải Oscar Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất vào năm 2020 cho vai Giáo hoàng Benedict XVI trong bộ phim The Two Popes của Netflix. 

HUY QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kênh Hùng ca sử Việt ngày càng được khán giả yêu thích

Lan tỏa tình yêu sử Việt

Không đao to búa lớn, nhưng qua chất giọng đọc trầm ấm, đặc trưng của nghệ sĩ lồng tiếng Đạt Phi cùng các cộng sự, những clip về các nhân vật, sự kiện lịch sử của kênh Hùng ca sử Việt giống như mạch nước ngầm, thấm nhuần và lan tỏa tình yêu với sử Việt.

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Khám phá vẻ đẹp của gốm Nam Trung bộ

Hai nhà nghiên cứu Nguyễn Đình Chúc và Trần Thanh Hưng vừa ấn hành tác phẩm Gốm Nam Trung bộ (NXB Đà Nẵng). Cuốn sách cho thấy vẻ đẹp của gốm cổ và thông qua đó là đời sống, văn hóa một thời của cư dân vùng đất này.

Sáng tác

Tản mạn Sài Gòn

1. Em, cô gái sinh ra trong một gia đình người miền Trung, nhưng em lớn lên tại Sài Gòn - TPHCM, mảnh đất đã và đang cưu mang bao triệu gia đình gốc miền Trung nghèo khó, tha phương.

Mỹ thuật

Công nghệ và bảo tàng

Dịch bệnh và giãn cách xã hội kéo dài, công nghệ nghe nhìn hỗ trợ nhiều cho các cuộc trưng bày triển lãm và kết nối “bảo tàng ảo”.