Apple bỏ dự án phát triển AirPower

SGGP

Trong thông báo chính thức, Phó Chủ tịch phụ trách kỹ thuật phần cứng của hãng công nghệ Apple Dan Riccio cho biết mẫu sạc không dây đa thiết bị AirPower không đạt được các tiêu chuẩn cao mà Apple đặt ra, do đó dự án này bị hủy bỏ.

 

Apple từ bỏ dự án phát triển sạc không dây AirPower. Ảnh: anandtech.com

Apple từ bỏ dự án phát triển sạc không dây AirPower. Ảnh: anandtech.com

Ông Dan Riccio xin lỗi những khách hàng đang mong chờ màn ra mắt của AirPower, đồng thời nhấn mạnh sẽ tiếp tục thúc đẩy các dự án liên quan. Apple từng lên kế hoạch tung AirPower ra thị trường vào cuối năm 2018. Chấm dứt một dự án đã được giới thiệu và trình diễn trước công chúng là hành động chưa có tiền lệ trong lịch sử tồn tại của hãng công nghệ danh tiếng này.

 

KHÁNH HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Án phạt của các nước khi lái xe say rượu bia

Sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông có nguy cơ dẫn đến tai nạn. Trên thế giới, nhiều nước đã áp dụng những hình phạt nghiêm khắc để ngăn chặn hành vi lái xe trong tình trạng say rượu bia. Ngoài hình thức phạt hành chính, người vi phạm còn bị tước bằng lái vĩnh viễn hoặc ngồi tù.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

UAE đầu tư 7 tỷ USD vào lĩnh vực thực phẩm tại Ấn Độ

Hãng thông tấn ANI dẫn phát biểu của Bộ trưởng Công thương Ấn Độ Priush Goyal ngày 17-10 đưa tin Các tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE) sẽ đầu tư 7 tỷ USD vào ngành thực phẩm của Ấn Độ trong vòng 3 năm tới.