Bắc Giang: Khành thành trường dạy nghề Việt- Hàn

(SGGPO).- Sau ba năm xây dựng, ngày 24-11, trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Việt – Hàn Bắc Giang đã tổ chức lễ khánh thành và khai giảng năm học mới.

Được xây dựng từ năm 2011, với sự hỗ trợ của cơ quan hợp tác quốc tế Hàn Quốc-KOICA, trường được thành lập với 5 khoa (điện, điện tử, công nghệ thông tin, cơ khí, công nghệ ô tô) với tổng kinh phí là 10 triệu đô la Mỹ. Dự kiến hàng năm trường sẽ sẽ đào tạo khoảng 300 kỹ sư thuộc các lĩnh vực: cơ khí, điện, điện tử, công nghệ thông tin và công nghệ ô tô.

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.