Bắc Kạn: Bắt 5 cán bộ đánh bạc

Ngày 7-5, lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Kạn đã báo cáo Thường trực Tỉnh ủy về việc bắt giữ 5 cán bộ, đảng viên trong vụ triệt phá ổ cờ bạc lớn tại nhà nghỉ Hoàng Doanh - tổ 11A, phường Đức Xuân, thị xã Bắc Kạn ngày 4-5.

Thông tin cho biết, trong số 10 đối tượng bị bắt giữ tại chỗ có 5 cán bộ, đảng viên của tỉnh là: Trần Văn Ngân (SN 1966), Chánh án TAND huyện Chợ Mới; Trần Văn Thể (SN 1969), thẩm phán TAND thị xã Bắc Kạn; Đào Văn Hoàn (SN 1972), cán bộ Viện KSND tỉnh; Lê Quang Thiết (SN 1971), Giám đốc kỹ thuật Chi nhánh Viettel tại Bắc Kạn; Hà Văn Hậu (SN 1962), cán bộ Sở LĐTB-XH. Liên quan đến vụ việc này, một số tờ báo đưa tin về việc có cán bộ Sở GTVT Bắc Kạn tham gia vụ đánh bạc. Ngày 7-5, ông Lăng Văn Hòa, Giám đốc Sở GTVT khẳng định với PV Báo SGGP không có cán bộ nào của sở liên can trong vụ này.

Đ.BÁCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án

Các bị cáo khai, cho vay theo chỉ đạo của ông Trần Bắc Hà

Sáng 27-10, ngày làm việc thứ hai, phiên xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về hoạt động ngân hàng, hoạt động khác liên quan đến hoạt động ngân hàng” và “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” xảy ra tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Công ty Cổ phần chăn nuôi Bình Hà (Công ty Bình Hà) và Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Trung Dũng (Công ty Trung Dũng) tiếp tục với các phần xét hỏi các bị cáo để làm rõ hành vi chiếm đoạt tài sản…