Bắc Kạn: Bắt 5 cán bộ đánh bạc

Ngày 7-5, lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Kạn đã báo cáo Thường trực Tỉnh ủy về việc bắt giữ 5 cán bộ, đảng viên trong vụ triệt phá ổ cờ bạc lớn tại nhà nghỉ Hoàng Doanh - tổ 11A, phường Đức Xuân, thị xã Bắc Kạn ngày 4-5.

Thông tin cho biết, trong số 10 đối tượng bị bắt giữ tại chỗ có 5 cán bộ, đảng viên của tỉnh là: Trần Văn Ngân (SN 1966), Chánh án TAND huyện Chợ Mới; Trần Văn Thể (SN 1969), thẩm phán TAND thị xã Bắc Kạn; Đào Văn Hoàn (SN 1972), cán bộ Viện KSND tỉnh; Lê Quang Thiết (SN 1971), Giám đốc kỹ thuật Chi nhánh Viettel tại Bắc Kạn; Hà Văn Hậu (SN 1962), cán bộ Sở LĐTB-XH. Liên quan đến vụ việc này, một số tờ báo đưa tin về việc có cán bộ Sở GTVT Bắc Kạn tham gia vụ đánh bạc. Ngày 7-5, ông Lăng Văn Hòa, Giám đốc Sở GTVT khẳng định với PV Báo SGGP không có cán bộ nào của sở liên can trong vụ này.

Đ.BÁCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án