Bàn tay của quỷ

Tháng 10 đã dần lùi về những ngày cuối cùng cũng là lúc khắp nơi trên thế giới chuẩn bị đón lễ hội Halloween. Đây là thời điểm con số 666 được nhắc đến nhiều nhất. 6 cô gái sinh vào ngày thứ 6 của tháng 6, con số 666 được cho là hiện thân của con rắn của quỷ Satan, kẻ đã dụ dỗ Eva và Adam ăn trái cấm. Hai người trần thế ăn vụng trái cấm nên Chúa đã nổi giận, đuổi họ ra khỏi vườn địa đàng xuống trần gian. Vì vậy, người ta cho rằng, con số 666 là biểu tượng của sự cám dỗ khiến con người lầm đường lạc lối và phạm những sai lầm khủng khiếp khó cứu vãn. Người hâm mộ những bộ phim kinh dị đang mong chờ đến ngày được ra rạp thưởng thức những tác phẩm điện ảnh ly kỳ, hồi hộp.

Bàn tay của quỷ (The Devil’s Hand) được đạo diễn bởi Christian

E. Chirstiansen (người từng thành công với The Roommate) trên kịch bản của Karl Mueller, có sự góp mặt của các ngôi sao như  Rufus Sewell, Jennifer Carpenter, Colm Meaney, Adelaide Kane…
Bàn tay của quỷ nói về 6 cô gái khác mẹ được sinh ra vào ngày thứ 6 của tháng 6 tại một thị trấn mộ đạo nhỏ ở New Bethlehem. Sự trùng hợp kỳ lạ này là điềm báo một lời tiên tri cổ xưa sẽ ứng nghiệm - vào sinh nhật thứ 18 của các cô gái, một trong số họ sẽ trở thành “bàn tay của quỷ”. Khi ngày định mệnh gần kề, từng cô gái mất tích một cách bí ẩn, cả thị trấn vốn yên bình trở nên náo loạn vì không khí nặng nề bao trùm. Ai hay cái gì đứng đằng sau bí ẩn đáng sợ này?

Bàn tay của quỷ khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 24-10-2014.

L.A.

Các tin, bài viết khác