Bánh pizza lành mạnh

Tại lễ hội ẩm thực Pizza Village đang diễn ra ở Naples, Italia, bánh pizza Pasqualini - kết quả của công trình nghiên cứu tại Viện Ung bướu Naples - được cho là loại bánh pizza không gây hại đến sức khỏe con người. 
Bánh pizza lành mạnh

Thành phần bánh gồm bột mì, bông cải xanh thô Campani, cà chua Corbara hoặc San Marzano, ô liu Caiazzo, dầu ô liu hảo hạng Cilento, tỏi và ớt quả. Những thành phần này làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch và một số loại khối u trong hệ thống tiêu hóa, bao gồm cả ung thư đại trực tràng.

Các nhà tổ chức lễ hội Pizza Village nói rằng nhờ có thành phần như vậy, bánh pizza Pasqualini có thể được sử dụng như một món chính 2 lần/tuần.

Tin cùng chuyên mục