Bảo Anh, Thiều Bảo Trâm, Rtee, Quang Hùng MasterD cùng những tên tuổi cực “hot” có mặt trong MTV Fan Choice 2022

MTV FAN CHOICE 2022 chính thức khởi động từ ngày 15-7-2022, người hâm mộ có thể tham gia bình chọn cho nghệ sĩ và sản phẩm âm nhạc yêu thích tại mtvwe.com.

Là kênh truyền hình âm nhạc giải trí hàng đầu dành cho giới trẻ, MTV Việt Nam (trực thuộc Tập đoàn IMC) mang đến các chương trình âm nhạc, sự kiện đặc sắc trong và ngoài nước, đáp ứng tối đa nhu cầu giải trí và thị hiếu khán giả. Một trong những sự kiện được mong đợi hơn cả là MTV Fan Choice - Chiến dịch bình chọn nghệ sĩ và sản phẩm âm nhạc nổi bật của năm diễn ra từ tháng 7 đến tháng 11 hàng năm. Chiến dịch bình chọn ra gương mặt nghệ sĩ và sản phẩm âm nhạc nổi bật để đại diện Việt Nam tham gia tranh tài tại 2 đấu trường giải thưởng quốc tế gồm Giải thưởng Âm nhạc châu Âu (MTV Europe Music Awards – MTV EMA)Giải thưởng Truyền hình châu Á (Asian Television Awards - ATA). 

Bảo Anh, Thiều Bảo Trâm, Rtee, Quang Hùng MasterD cùng những tên tuổi cực “hot” có mặt trong MTV Fan Choice 2022 ảnh 1

 Nghệ sĩ/ Sản phẩm âm nhạc được đề cử cần đạt các tiêu chí phù hợp theo từng hạng mục do Ban Tổ Chức quy định. Người hâm mộ có thể ủng hộ cho đề cử yêu thích giành chiến thắng thông qua việc bình chọn trên website mtvwe.com. Mỗi tài khoản có thể bình chọn nhiều lần cho nhiều nghệ sĩ, sản phẩm âm nhạc khác nhau, kết quả bình chọn sẽ được cập nhật mỗi ngày.

MTV FAN CHOICE 2022 chính thức mở cổng bình chọn từ 11 giờ 00 ngày 15-7-2022 và đóng cổng bình chọn lúc 11 giờ 00 ngày 31-7-2022; bao gồm 2 hạng mục:

1. Nghệ sĩ được yêu thích nhất: Nghệ sĩ chiến thắng tại hạng mục này sẽ đại diện Việt Nam tham gia tranh tài ở hạng mục Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất (Best Southeast Asia Act) tại MTV EMA.

2. Sản phẩm âm nhạc được yêu thích nhất: Sản phẩm âm nhạc chiến thắng tại hạng mục này sẽ tiếp tục được gửi đi tham gia tranh tài ở hạng mục Best Music Video tại giải thưởng ATA.

Bảo Anh, Thiều Bảo Trâm, Rtee, Quang Hùng MasterD cùng những tên tuổi cực “hot” có mặt trong MTV Fan Choice 2022 ảnh 2

DANH SÁCH CÁC ĐỀ CỬ VÒNG BÌNH CHỌN MTV FAN CHOICE 2022

Hạng mục: NGHỆ SĨ ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

1.      Bảo Anh

2.      Thiều Bảo Trâm

3.      Phạm Đình Thái Ngân

4.      K-ICM

5.      Osad

6.      Rtee

7.      CARA

8.      JSOL

Bảo Anh, Thiều Bảo Trâm, Rtee, Quang Hùng MasterD cùng những tên tuổi cực “hot” có mặt trong MTV Fan Choice 2022 ảnh 3

Bảo Anh góp mặt ở cả 2 hạng mục bình chọn MTV Fan Choice năm nay

Hạng mục: SẢN PHẨM ÂM NHẠC ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

1.      Cổ Tích - JSOL

2.      Mê - Hoàng Duyên

3.      Gặp may - Wren Evans

4.      Chơi vơi - K-ICM x Trung Quân

5.      Lung lay - Osad

6.      Bởi vì yêu - Juky San x Rick

7.      Em nghĩ sao về - Phạm Đình Thái Ngân

8.      Sau lưng anh có ai kìa - Thiều Bảo Trâm

9.      Chọn bạn mà chơi - Rtee

10.  Yêu không cần ép - Bảo Anh

11.  Chỉ Còn Một Đêm - Quang Hùng MasterD

Bảo Anh, Thiều Bảo Trâm, Rtee, Quang Hùng MasterD cùng những tên tuổi cực “hot” có mặt trong MTV Fan Choice 2022 ảnh 4

MV Cổ tích của JSOL cạnh tranh với các đề cử khác trong hạng mục Sản phẩm âm nhạc được yêu thích nhất

Sau khi chiến thắng vòng bình chọn trong nước, nghệ sĩ sẽ tiếp tục tranh tài tại các đấu trường giải thưởng quốc tế và có cơ hội xuất hiện vinh dự trong đêm gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh 2022. Nghệ sĩ góp mặt trong các giải thưởng danh giá quốc tế không chỉ đại diện cho Việt Nam tham gia tranh tài mà còn là đại sứ giới thiệu nền âm nhạc và giá trị văn hóa Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Cùng MTV Việt Nam bình chọn cho nghệ sĩ và sản phẩm âm nhạc yêu thích ngay hôm nay tại  mtvwe.com.

Thông tin chi tiết xem tại: mtvwe.com | f/mtvvietnam.com.vn

* ĐÔI NÉT VỀ GIẢI THƯỞNG MTV EMA

MTV EMA (MTV Europe Music Awards) là giải thưởng âm nhạc thường niên có sức ảnh hưởng trên toàn thế giới, được MTV Networks Europe tổ chức lần đầu tiên vào năm 1994. Mỗi kỳ giải thưởng MTV EMA được tổ chức tại một đất nước khác nhau thuộc châu Âu. Đặc biệt đây là giải thưởng duy nhất của MTV mà nghệ sĩ từ khắp các quốc gia trên thế giới đều có thể góp mặt tranh tài.

Các kỳ MTV EMA trước đây, nghệ sĩ Việt đã từng tạo nên tiếng vang khi chiến thắng ở hạng mục Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất (Best Southeast Asia Act) gồm nghệ sĩ Mỹ Tâm năm 2013, nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP năm 2015, nghệ sĩ Đông Nhi năm 2016 và gần đây là nghệ sĩ Jack-J97 năm 2020. Năm nay, giải thưởng MTV EMA dự kiến tổ chức vào tháng 11 năm 2022 tại Đức.

* ĐÔI NÉT VỀ GIẢI THƯỞNG ATA

Giải thưởng Truyền hình châu Á - Asian Television Awards (ATA) là giải thưởng thường niên do Tạp chí Truyền hình châu Á tổ chức nhằm tôn vinh những tác phẩm, chương trình, cá nhân xuất sắc nhất của truyền hình Châu Á với khoảng 50 hạng mục giải thưởng do Hội Đồng giám khảo đánh giá và bình chọn.

Từ mùa giải thứ 24 (năm 2019), Việt Nam chính thức bước vào “đường đua” cùng các ứng viên trong khu vực tại Giải thưởng ATA. Hai năm gần đây, MV ‘Hoa Hải Đường’ của nghệ sĩ Jack-J97 và MV ‘Chim Quý Trong Lồng’ của nhà sản xuất âm nhạc K-ICM đã giành chiến thắng ở hạng mục Video âm nhạc hay nhất (Best Music Video) tại giải thưởng ATA lần thứ 25 và 26. Giải thưởng ATA lần thứ 27 dự kiến tổ chức vào tháng 12 năm 2022 tại Philippines.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Pymepharco đồng hành cùng chương trình bình ổn thị trường tại TPHCM

Pymepharco đồng hành cùng chương trình bình ổn thị trường tại TPHCM

Những ngày cuối năm 2022 tại TPHCM, chương trình kỷ niệm 20 năm triển khai và áp dụng chương trình bình ổn giá (sau này là bình ổn thị trường với các nhóm hàng thiết yếu) đã được UBND TPHCM tổ chức tại Trung tâm Hội nghị 272 Võ Thị Sáu, phường Võ Thị Sáu, quận 3.

Thị trường

Địa ốc

Đánh thuế nhà đất: Giơ cao, đánh khẽ

Dự thảo Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2024, điều chỉnh năm 2023 đang được Bộ Tư pháp tổng hợp lấy ý kiến. Một trong những nội dung đáng chú ý là đề xuất ban hành Luật Thuế bất động sản, trong đó quy định căn hộ có giá từ 50 triệu đồng/m2 trở lên sẽ bị đánh thuế.

Ngân hàng - Chứng khoán

Cổ phiếu bị bán tháo trong vài phút cuối phiên, VN-Index mất gần 36 điểm

Trái ngược với phiên lội ngược dòng vào cuối phiên trước, VN-Index trong phiên giao dịch ngày đầu tháng 2-2023 có cú “quay xe” bất ngờ chỉ trong vài phút cuối phiên khiến nhà đầu tư ngơ ngác chưa kịp hiểu lý do. Hàng loạt cổ phiếu "rơi tự do" khiến VN-Index mất gần 36 điểm, tương đương hơn 3%.

Đầu tư

Điểm sáng thu hút đầu tư

Những năm qua, tỉnh Long An có bước đột phá mạnh mẽ về phát triển hạ tầng giao thông, góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của địa phương. Theo Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Được, phát triển hạ tầng giao thông được xem là một “điểm sáng” cho tỉnh trong thu hút đầu tư, cũng như cải tạo hạ tầng giao thông, nhất là kết nối với TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

Thông tin kinh tế

VietinBank tiếp tục có sự tăng trưởng tích cực trong hoạt động kinh doanh

VietinBank: Chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ, chuyển dịch kênh số

Theo Báo cáo tài chính quý IV/2022 của VietinBank, lãi thuần từ hoạt động dịch vụ năm 2022 tăng 22,8% so với năm trước. Kết quả đạt được do Ngân hàng đã tích cực triển khai các giải pháp đồng bộ thúc đẩy công tác bán đi đôi với nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng đa dạng, toàn diện các nhu cầu dịch vụ tài chính của khách hàng…
Sẵn sàng phương án vận hành ổn định, an toàn hệ thống điện trong Tết Quý Mão

Sẵn sàng phương án vận hành ổn định, an toàn hệ thống điện trong Tết Quý Mão

Dự báo trong những ngày Tết Nguyên đán Quý Mãi 2023, mức tiêu thụ điện sẽ thấp hơn nhiều so với ngày thường, trong khi tổng công suất lắp đặt của nguồn năng lượng tái tạo (21.000MW) đã cao hơn nhiều công suất tiêu thụ của toàn hệ thống. Do đó, khi phụ tải xuống quá thấp, bắt buộc phải giảm công suất huy động từ các loại nguồn…
Ông Đào Xuân Dinh, Đồng sáng lập - Chủ tịch Merap và TS Itsuo Hama, Chủ tịch Lion Nhật Bản

Merap và Lion hợp tác chiến lược nâng tầm thương hiệu dược phẩm Việt Nam

Ngày 16-1, tại Nhật Bản, Công ty Merap và Lion Corporation Nhật Bản đã ký kết Thỏa thuận Hợp tác Chiến lược - Nâng tầm thương hiệu. Sự kiện này càng có ý nghĩa trong bối cảnh năm 2023, Merap đặt mục tiêu trở thành công ty chăm sóc sức khỏe tiên tiến cũng như năm đánh dấu chặng đường 50 năm phát triển quan hệ hợp tác ngoại giao giữa Nhật Bản và Việt Nam.