Báo chí tham gia phản biện, xây dựng chính sách

SGGP
Nhân kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6-1925 _ 21-6-2018), sáng 18-6, đồng chí Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM, dẫn đầu đoàn lãnh đạo TPHCM đã đến thăm và chúc mừng cơ quan đại diện Báo điện tử VnExpress, Thời báo Kinh tế Sài Gòn, cơ quan đại diện Báo Công an nhân dân tại TPHCM và Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TPHCM.

Đồng chí Võ Thị Dung nhận xét, Báo VnExpress góp phần đảm bảo các thông tin, tình hình của TP được chuyển tải đầy đủ để người dân TP hiểu biết sâu sắc hơn tình hình của TP, qua đó góp phần tạo điều kiện thúc đẩy TP phát triển.

Tại Thời báo Kinh tế Sài Gòn, đồng chí Võ Thị Dung đề cập đến việc TP đang tập trung thí điểm thực hiện cơ chế, chính sách đặc thù theo Nghị quyết 54 của Quốc hội. Để thực hiện thành công các cơ chế, chính sách đặc thù này, TP mong muốn nhận được sự tham gia, phản biện và đóng góp ý kiến của các chuyên gia, nhà khoa học thông qua các cơ quan báo chí, trong đó có Thời báo Kinh tế Sài Gòn.

Đến thăm cơ quan đại diện Báo Công an nhân dân tại TPHCM, đồng chí Võ Thị Dung mong muốn báo cùng với các cơ quan báo chí khác luôn đồng hành TPHCM, đấu tranh trên mặt trận tư tưởng chính trị, tạo sự đoàn kết, bảo vệ vững chắc an ninh trật tự xã hội đối với TPHCM và cả nước.

Báo chí tham gia phản biện, xây dựng chính sách ảnh 1 Phó Bí thư Thành ủy Võ Thị Dung thăm Cơ quan đại diện Báo Công an Nhân dân tại TPHCM. Ảnh: VOH Online
Sáng cùng ngày, đến thăm Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TP, đồng chí Võ Thị Dung trân trọng cám ơn sự đồng hành và phối hợp của Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TP đối với TP trong nhiều năm qua, đã truyền tải, thông tin kịp thời tình hình kinh tế, xã hội của đất nước, của TPHCM.

Chiều cùng ngày, đồng chí Thân Thị Thư, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy TP, đã đến thăm và chúc mừng Tuần Báo Văn nghệ, Đài Tiếng nói nhân dân TPHCM (VOH), Báo Tuổi trẻ, Trang tin điện tử Đảng bộ TP và Tạp chí Sổ tay Xây dựng Đảng.

KIỀU PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nam giới “mất” gần 140 triệu đồng, nữ giới “mất” gần 440 triệu đồng nếu lãnh BHXH một lần

Nam giới “mất” gần 140 triệu đồng, nữ giới “mất” gần 440 triệu đồng nếu lãnh BHXH một lần

Ngày 16-4, Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam phát đi báo động về tình trạng đông người lao động (NLĐ) nhận BHXH một lần. BHXH Việt Nam cảnh báo, nếu NLĐ “ăn non” BHXH một lần đồng nghĩa với việc trong tương lai, những NLĐ này khi về già sẽ không có thu nhập hàng tháng từ lương hưu để đảm bảo cuộc sống và không được cấp thẻ BHYT miễn phí suốt đời.

Bút Sài Gòn

Xanh thực địa

- Sếu đầu đỏ đã trở lại Tràm Chim (Tam Nông - Đồng Tháp). Như thế là môi trường sinh thái đã được cải thiện, vùng kiếm ăn của chim được bảo vệ nên sếu mới quay về chốn cũ. 

Giao thông - Đô thị

Trạm BOT Cai Lậy thu phí vào đầu tháng 5-2021

Ngày 17-4, Công ty TNHH Đầu tư quốc lộ 1 Tiền Giang cho biết, Trạm thu phí tuyến tránh Cai Lậy (BOT Cai Lậy) đã cơ bản hoàn thành, đơn vị sẽ tiến hành thu phí vào đầu tháng 5-2021. 

Quy hoạch

Tin buồn