Báo Giác Ngộ kỷ niệm 36 năm ngày ra số đầu tiên

(SGGP).– Chiều 29-12, Báo Giác Ngộ, cơ quan ngôn luận của Thành hội Phật giáo TPHCM đã tổ chức kỷ niệm 36 năm ngày Báo Giác Ngộ ra số đầu tiên (1-1-1976 – 1-1-2012).

Vượt qua nhiều khó khăn và thử thách, 36 năm qua, tập thể Báo Giác Ngộ đã không ngừng hoàn thiện và phát triển. Đến nay, Báo Giác Ngộ với 3 sản phẩm là Tuần báo, Nguyệt san và online đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của đông đảo tăng ni, phật tử và bạn đọc trên khắp cả nước.

Hòa thượng Thích Giác Toàn, Phó Tổng biên tập Báo Giác Ngộ, cho biết với phương châm tốt đạo đẹp đời, thời gian tới Ban biên tập Báo Giác Ngộ sẽ tiếp tục có những đổi mới, kiện toàn để tờ báo ngày càng phát triển.

M.An

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một bác sĩ xin nghỉ việc, bồi thường gần 200 triệu đồng

Một bác sĩ xin nghỉ việc, bồi thường gần 200 triệu đồng

Ngày 23-11, UBND tỉnh Bình Định có văn bản gửi Sở Y tế, Sở Tài chính tỉnh này về việc bồi thường kinh phí đào tạo bác sĩ hệ chính quy thuộc diện hợp đồng theo địa chỉ sử dụng đối với anh Lưu Thế Nh. (28 tuổi, xã Nhơn Thọ, thị xã An Nhơn).

Bút Sài Gòn

Dậy thì thành công

- Sau một thời gian có vẻ im ắng, gần đây sự cạnh tranh giữa các sàn thương mại điện tử tại thị trường xứ mình lại tăng nhiệt. Sàn lớn nhất được ghi nhận ưu thế về giá rẻ do khuyến mãi, hai sàn xếp sau lại được nhận biết tốt hơn trên mạng xã hội.

Giao thông - Đô thị

Dự án giải quyết ngập do triều cường ở TPHCM: Vận hành tạm 6 cống ngăn triều

Chiều 24-11, Văn phòng UBND TPHCM cho biết, liên quan quy trình vận hành và hệ thống scada các cống ngăn triều thuộc Dự án giải quyết ngập do triều khu vực TPHCM có xét đến yếu tố biến đổi khí hậu (giai đoạn 1), UBND TPHCM giao Sở Tư pháp có ý kiến về việc ban hành quy trình vận hành trước khi Sở NN-PTNT trình UBND TP phê duyệt quy trình vận hành tạm thời.

Quy hoạch

Tin buồn