Bắt 3 thanh niên vận chuyển số lượng lớn ma túy trên đường mòn

SGGPO
Trưa 28-12, Công an huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, tổ công tác thuộc Công an huyện A Lưới vừa bắt 3 đối tượng gồm Lê Phúc Tuấn (19 tuổi, trú tại xã Hồng Vân, huyện A Lưới), A Ka Lac và Hồ Văn Ninh (cùng 19 tuổi, trú tỉnh Quảng Trị).

Các đối tượng đi xe máy chở 3, lưu thông theo hướng từ đường mòn Động So ra đường Hồ Chí Minh, khi đến đoạn qua thôn A Tia 1, xã Hồng Kim, huyện A Lưới bị lực lượng công an bắt giữ.

Bắt 3 thanh niên vận chuyển số lượng lớn ma túy trên đường mòn ảnh 1
Bắt 3 thanh niên vận chuyển số lượng lớn ma túy trên đường mòn ảnh 2 Các đối tượng bị bắt giữ cùng tang vật

Công an huyện A Lưới đã phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân huyện tiến hành kiểm tra, phát hiện có 1.987 viên nén màu hồng  và màu xanh, nghi là ma túy được cất giấu trong nhiều bọc ni lông khác nhau.

Qua điều tra ban đầu, các đối tượng đã thừa nhận hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy. Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án