Bắt đối tượng thuê người tạt chất bẩn vào nhà người yêu cũ để trả thù

SGGPO

Ngày 27-4, Công an quận Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng) đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Mai Xuân Công (44 tuổi, trú phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn) để điều tra hành vi "Cố ý làm hư hỏng tài sản của người khác".

Cơ quan công an đọc quyết định bắt tạm giam đối với Mai Xuân Công

Cơ quan công an đọc quyết định bắt tạm giam đối với Mai Xuân Công

Theo hồ sơ điều tra, Công và chị H.T.D. (28 tuổi, trú phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn) có mối quan hệ tình cảm. Đến tháng 1-2021, hai người xảy ra mâu thuẫn, do đó Công nảy sinh ý định trả thù.

Công đã thuê Ngô Đức Thành (18 tuổi) và Nguyễn Văn Nam (17 tuổi, cùng trú phường Hòa Hải) để thay Công trả thù nhà người tình cũ. Do đó, từ ngày 22 đến 28-1, Thành và Nam nhiều lần mang sơn và chất bẩn tạt vào nhà riêng của chị D..

Không dừng lại ở đó, Công tiếp tục nói Thành và Nam đến nơi làm việc của chị D. để tiếp tục tạt sơn vào bảng hiệu, văn phòng làm việc của chị D..

Công an quận Ngũ Hành Sơn đang tiếp tục xem xét hành vi tạt sơn, giúp sức của 2 đối tượng Nam và Thành.

NGUYỄN CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Một “đại gia” ở Đà Nẵng bị tố lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Nhiều nạn nhân ở Đà Nẵng đã gởi đơn đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng và các cơ quan báo chí tố cáo bà Nguyễn Thị Hồng Loan (sinh năm 1963, trú tại tổ 28b, phường Hòa Thọ Tây, quân Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã lợi dụng lòng tin, dùng mác “đại gia” để lừa đảo vay tiền rồi chiếm đoạt.

Vụ án