Bắt đối tượng thuê người tạt chất bẩn vào nhà người yêu cũ để trả thù

SGGPO

Ngày 27-4, Công an quận Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng) đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Mai Xuân Công (44 tuổi, trú phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn) để điều tra hành vi "Cố ý làm hư hỏng tài sản của người khác".

Cơ quan công an đọc quyết định bắt tạm giam đối với Mai Xuân Công

Cơ quan công an đọc quyết định bắt tạm giam đối với Mai Xuân Công

Theo hồ sơ điều tra, Công và chị H.T.D. (28 tuổi, trú phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn) có mối quan hệ tình cảm. Đến tháng 1-2021, hai người xảy ra mâu thuẫn, do đó Công nảy sinh ý định trả thù.

Công đã thuê Ngô Đức Thành (18 tuổi) và Nguyễn Văn Nam (17 tuổi, cùng trú phường Hòa Hải) để thay Công trả thù nhà người tình cũ. Do đó, từ ngày 22 đến 28-1, Thành và Nam nhiều lần mang sơn và chất bẩn tạt vào nhà riêng của chị D..

Không dừng lại ở đó, Công tiếp tục nói Thành và Nam đến nơi làm việc của chị D. để tiếp tục tạt sơn vào bảng hiệu, văn phòng làm việc của chị D..

Công an quận Ngũ Hành Sơn đang tiếp tục xem xét hành vi tạt sơn, giúp sức của 2 đối tượng Nam và Thành.

NGUYỄN CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Doanh nghiệp tố cáo bị vu khống và hạ nhục trên mạng xã hội

Bà Đặng Thị Kim Oanh (51 tuổi, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ - Thương mại và Xây dựng địa ốc Kim Oanh) vừa có đơn gửi một số cơ quan báo chí phản ánh và tố cáo về việc bị vu khống, hạ nhục cá nhân và các công ty thuộc Tập đoàn Kim Oanh từ tháng 12-2020 đến nay.

Vụ án

Các bị cáo trong vụ án Công ty Nhật Cường xin giảm nhẹ hình phạt

Sau hơn 2 ngày xét xử, trưa nay 7-5, kết thúc phần tranh luận, 14 bị cáo trong vụ án “Buôn lậu”, “Vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ kỹ thuật Nhật Cường (Công ty Nhật Cường) nói lời sau cùng, trước khi tuyên án vào chiều 10-5 tới.