Bắt giữ 2 đối tượng mua bán vận chuyển 3,4 kg ma túy cùng 400 viên thuốc lắc

SGGPO
Qua đeo bám, công an đã bắt giữ 2 đối tượng đang có hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Kiểm tra nơi ở, công an thu 3,4 kg ma túy đá, 400 viên thuốc lắc cùng nhiều tang vật khác.

Tang vật thu giữ.

Tang vật thu giữ.

Ngày 2-1, Công an quận 8 đã bàn giao 2 đối tượng là T.A.H. (SN 1978) và L.B.H. (SN 1982, cùng ngụ quận 8) cùng tang vật cho Công an TPHCM để điều tra về hành vi vận chuyển, mua bán trái phép chất ma túy.

Theo điều tra, ngày 30-12-2019, qua đeo bám một thời gian dài, trinh sát Công an quận 8 phát hiện T.A.H. và L.B.H. đang có hành vi giao nhận ma túy nên ập vào bắt giữ cùng tang vật. Tiến hành khám xét nơi ở, công an thu 3,4 kg ma túy đá, 400 viên thuốc lắc cùng nhiều tang vật khác.

 Bắt giữ 2 đối tượng mua bán vận chuyển 3,4 kg ma túy cùng 400 viên thuốc lắc ảnh 1 Tang vật vụ án.

Bước đầu, cả 2 khai nhận mua lượng lớn ma túy từ Campuchia rồi vận chuyển về TPHCM, đem bán cho các con nghiện để kiếm lời. Điều tra xác định, T.A.H. cầm đầu đường dây ma túy này và L.Q.H. đảm nhận vai trò giao nhận ma túy, thuốc lắc cho các con nghiện. L.B.H. và T.A.H. sống chung như vợ chồng với nhau.

Hiện công an đang điều tra mở rộng vụ án.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án