Bắt nghi can bắn 4 người bị thương

SGGP
Ngày 31-1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đơn vị liên quan bắt khẩn cấp Nguyễn Quốc Hùng (31 tuổi, ngụ xã Phan Rí Thành, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận), nghi can gây ra vụ nổ súng làm 4 người bị thương.

Trưa 19-1, Phạm Quốc Cương (24 tuổi, ngụ tại thôn Bình Lễ, xã Phan Rí Thành) cùng 2 thanh niên đến xã Phan Hòa (huyện Bắc Bình) đuổi bắt đàn dê của Tạ Thuận Thiên (16 tuổi). Thấy vậy, Thiên liền gọi cha là Tạ Quốc Hoàng Châu.

Sau đó, ông Châu gọi cho 3 người thân đến hiện trường rượt đuổi khiến nhóm thanh niên trên trốn chạy. Cương đã gọi Nguyễn Quốc Hùng đến ứng cứu. Hùng đã dùng súng đạn chì bắn nhiều phát vào nhóm gia đình ông Châu làm cả 4 người bị thương.

NGUYỄN TIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Quyền lợi người lao động khi phải tạm thay đổi công việc

Do tác động của dịch Covid-19, một số doanh nghiệp phải điều chuyển nhân viên sang làm việc khác so với công việc đã được thỏa thuận trong hợp đồng lao động. Trong trường hợp này, quyền lợi của người lao động (NLĐ) sẽ được giải quyết như thế nào?

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP