Bé trai 3 tuổi ở Bình Dương nghi bị mẹ ruột và cha dượng bạo hành

SGGPO
Người bà tới thăm người cháu ngoại thì phát hiện cháu T. có nhiều vết thương trên người. Bà Hiếu nghi ngờ chính người mẹ cháu và cha dượng đã bạo hành đánh đập cháu T. nên đã trình báo công an.

Ngày 22-6, Công an phường An Bình, TX. Dĩ An, tỉnh Bình Dương cho biết, đã tiếp nhận trình báo của bà Hoàng Thị Hiếu (trú TX. Dĩ An, Bình Dương) về việc cháu ngoại của bà là bé Nguyễn M.T. (3 tuổi) bị mẹ ruột và cha dượng đánh đập.

Bé trai 3 tuổi ở Bình Dương nghi bị mẹ ruột và cha dượng bạo hành ảnh 1 Vết thương trên người bé 3 tuổi

Theo bà Hiếu, cho biết, khoảng năm 2016, Nguyễn Thị Thanh Nhàn (19 tuổi, con gái bà Hiếu) có quan hệ tình cảm với Trần Thanh Sơn (35 tuổi, ngụ TPHCM). Sau đó, cả 2 sống chung như vợ chồng ở KP Bình Đường 1, phường An Bình, TX.Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Sơn là người không có nghề nghiệp, tính tình nóng nảy và thường xuyên đánh đập mẹ con Nhàn.

Trong những lần qua thăm con gái và cháu ngoại thì bà Hiếu phát hiện trên cơ thể cũng như khuôn mặt của bé T. có nhiều vết bầm tím. Bà Hiếu hỏi có Nhàn cho biết là do con trai nghịch nên té ngã.

Bé trai 3 tuổi ở Bình Dương nghi bị mẹ ruột và cha dượng bạo hành ảnh 2 Bé 3 tuổi với vết thương trên đầu

Cách đây khoảng 1 năm, bà Hiếu phát hiện trên đùi cháu T. xuất hiện vết thương lớn gây nhiễm trùng. Lúc này, bà Hiếu đã đưa cháu xuống Bệnh viện Nhi Đồng 2, TPHCM để chữa trị.

Bé trai 3 tuổi ở Bình Dương nghi bị mẹ ruột và cha dượng bạo hành ảnh 3 Bà Hiếu có hỏi thì người con gái nói do cháu T. nghịch nên té ngã

Khoảng 1 tuần trở lại đây, bà Hiếu tới thăm cháu ngoại thì phát hiện trên đầu bé T. có một vết rách lớn phải khâu 10 mũi. Trên người bé T. có nhiều thương tích nên đã đưa cháu đến Công an phường An Bình để trình báo vụ việc.

Tiếp nhận thông tin, Công an phường An Bình đã lấy lời khai ban đầu cháu T.. Sau đó, Công an phường An Bình đã chuyển hồ sơ cho Công an TX.Dĩ An để tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

CHÍ PHƯỚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Xét xử vụ buôn bán thuốc giả mác Heath 2000 Canada: Cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường được giảm 1 năm tù

Sau 2 ngày xét xử và nghị án, chiều 30-9, Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội đã tuyên án phúc thẩm các bị cáo trong vụ án buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh mang nhãn mác Health 2000 Canada xảy ra Công ty VNPharma, Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) và một số đơn vị liên quan.