Bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức kỷ niệm 30 năm ngày thành lập

Ngày 16-3, Bệnh viện Nhi Trung ương đã tổ chức kỷ niệm 30 năm ngày thành lập (16-3-1981 – 16-3-2011). Tại lễ kỷ niệm, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Quốc Triệu khẳng định, Bệnh viện Nhi Trung ương là kỷ vật vô giá của tình hữu nghị Việt Nam - Thụy Điển, đồng thời cảm ơn sâu sắc đến chính phủ và nhân dân Thụy Điển.

Hiện bệnh viện đã được Quốc hội và Chính phủ cho phép cải tạo, mở rộng và nâng cấp trong giai đoạn 2011-2015 với tổng kinh phí dự kiến 1.500 tỷ đồng.

K.Nguyễn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

PVFCCo triển khai tiêm vaccine Covid-19 cho người lao động

Nhằm đảm bảo sức khỏe cho người lao động và vận hành nhà máy liên tục, ngày 24-6-2021, Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) và Nhà máy Đạm Phú Mỹ đã phối hợp cùng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tiến hành tiêm vaccine phòng Covid-19 đợt 1 cho khối sản xuất.

Tư vấn dinh dưỡng

Tăng cường bổ sung dinh dưỡng cho đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022

Chiến thắng đầu tiên của tuyển Việt Nam trước đối thủ Indonesia trên sân UAE vừa qua đã khiến hàng triệu người hâm mộ cả nước vỡ òa trong cảm xúc. Là nhà tài trợ chính, Vinamilk rất vui mừng và tự hào mang đến nguồn dinh dưỡng vàng cho Đội tuyển bóng đá Quốc gia, giúp các cầu thủ giữ vững phong độ để thể hiện xuất sắc bản lĩnh Việt Nam.

Thuốc