Bianfishco lại thua 2 vụ kiện đòi nợ

(SGGP).- Ngày 16-7, TAND quận Ô Môn, TP Cần Thơ lần lượt đưa ra xét xử sơ thẩm vụ Công ty TNHH MTV An Phú – Bình Minh và Công ty TNHH Giao nhận – Vận chuyển Siêu Sao Toàn Cầu, khởi kiện yêu cầu Công ty cổ phần Thủy sản Bình An (Bianfishco) trả nợ. Tuy nhiên, phía bị đơn không có người đại diện theo pháp luật đến dự. Vì thế, theo quy định tòa án đã xét xử vắng mặt bị đơn.

Tại tòa, Công ty TNHH MTV An Phú – Bình Minh chỉ yêu cầu bị đơn thanh toán phần nợ gốc 1,483 tỷ đồng (đã rút yêu cầu tính lãi suất), HĐXX đã chấp nhận yêu cầu của nguyên đơn.

Cùng ngày, HĐXX cũng chấp nhận yêu cầu khởi kiện của Công ty TNHH Giao nhận – Vận chuyển Siêu Sao Toàn Cầu đối với Bianfishco đòi 1,818 tỷ đồng nợ gốc và hơn 172 triệu đồng tiền lãi suất do chậm thanh toán.

B.Đại

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án

Ngày 15-12, xét xử “giang hồ mạng” Phú Lê

Cùng ra hầu Tòa về tội “Cố ý gây thương tích” với Phú Lê trong vụ án này còn có 2 bị cáo: Hoàng Văn Thụy (sinh năm 1995, trú tại xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái), Trần Văn Tư (sinh năm 1988, trú tại xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).