Từ khóa: #BIDV

BIDV là ngân hàng đầu tiên đạt giảI “Dịch vụ ngân hàng cao cấp Private Banking tốt nhất Việt Nam”

BIDV nhận 4 giải thưởng danh giá về dịch vụ ngân hàng dành cho khách hàng cá nhân

Với những kết quả kinh doanh ấn tượng và dịch vụ vượt trội dành cho khách hàng cá nhân, BIDV xuất sắc nhận chùm giải thưởng “Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất Việt Nam” hạng mục State-Owned Retail Bank và “Dịch vụ ngân hàng cao cấp Private Banking tốt nhất Việt Nam” cùng 02 giải thưởng đối với sản phẩm Cho vay mua nhà và Thẻ tín dụng quốc tế tốt nhất Việt Nam do tạp chí The Asian Banker bình chọn.
Ông Vương Thành Long - Giám đốc Ban KHDN nước ngoài BIDV (thứ 2 từ trái sang) tham dự phiên thảo luận tại sự kiện

Khẳng định tầm nhìn phát triển xanh

Kiên định mục tiêu hướng tới sự phát triển bền vững, tăng cường hợp tác với các tổ chức trong nước và quốc tế để hỗ trợ triển khai nguồn vốn xanh và bền vững tại Việt Nam.
Nhiều ngân hàng hạ lãi suất

Nhiều ngân hàng hạ lãi suất

4 ngân hàng thương mại (NHTM) có vốn Nhà nước gồm Agribank, BIDV, Vietcombank và Vietinbank đã đồng loạt giảm lãi suất huy động kỳ hạn 12 tháng từ 7,4%/năm còn 7,2%/năm - thấp nhất thị trường hiện nay.
BIDV tiên phong ban hành “Khung Khoản vay bền vững”

BIDV tiên phong ban hành “Khung Khoản vay bền vững”

Ngày 16-2, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chính thức ban hành “Khung Khoản vay bền vững” được xây dựng với sự tư vấn của tổ chức Carbon Trust. BIDV là ngân hàng thương mại Việt Nam đầu tiên công bố “Khung Khoản vay bền vững” dành cho khách hàng, tạo điều kiện để ngân hàng phát triển và giới thiệu tới khách hàng các sản phẩm tài chính bền vững theo chuẩn mực quốc tế.
Khi ngân hàng lãi khủng

Khi ngân hàng lãi khủng

Theo thông tin mới nhất vừa được các ngân hàng thương mại công bố, trong năm 2022 mặc dù tăng trưởng tín dụng của các ngân hàng thương mại bị ảnh hưởng do cạn room (hạn mức) tín dụng nhưng nhiều đơn vị vẫn đạt lợi nhuận trị giá hàng tỷ USD.
BIDV đồng hành cùng doanh nghiệp xuất nhập khẩu với Trade Booming

BIDV đồng hành cùng doanh nghiệp xuất nhập khẩu với Trade Booming

Chương trình Trade Booming 2023 của ngân hàng BIDV mang tới cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu (XNK) những ưu đãi vượt trội về tỷ giá, miễn/giảm phí giao dịch và các gói giải pháp hỗ trợ kinh doanh ưu việt, giúp doanh nghiệp đẩy mạnh hoạt động giao thương quốc tế.
BIDV đồng hành cùng doanh nghiệp xuất nhập khẩu với Trade Booming

BIDV đồng hành cùng doanh nghiệp xuất nhập khẩu với Trade Booming

Chương trình Trade Booming 2023 của Ngân hàng BIDV mang tới cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu (XNK) những ưu đãi vượt trội về tỷ giá, miễn/giảm phí giao dịch và các gói giải pháp hỗ trợ kinh doanh ưu việt, giúp doanh nghiệp đẩy mạnh hoạt động giao thương quốc tế.
Chăm lo tết cho 200 công nhân, người lao động khó khăn

Chăm lo tết cho 200 công nhân, người lao động khó khăn

Chiều 16-1, tại Hội trường Sở VH-TT TPHCM, Báo Sài Gòn Giải Phóng phối hợp Công đoàn Viên chức TPHCM cùng Ngân hàng TMCP Đầu Tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) trao 200 phần quà tết cho các gia đình công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết đến, xuân về.
Phần quà Tết với các nhu yếu phẩm cho người nghèo đón Tết

BIDV dành 20 tỷ đồng tặng quà tết cho người nghèo dịp Xuân Quý Mão

Ngày 29-12, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) công bố Chương trình Quà tết tặng người nghèo Xuân Quý Mão 2023. Đối tượng ưu tiên là công nhân, lao động nghèo tại các khu công nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19; đồng bào vùng sâu, vùng xa, vùng bị thiên tai do lũ lụt, rét đậm, rét hại, hạn mặn; các gia đình thương binh, liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng; người già neo đơn, trẻ em không nơi nương tựa…
Khách hàng tới BIDV giao dịch trong những ngày cuối năm

Ngân hàng đồng hành doanh nghiệp xuất nhập khẩu giữ đà tăng trưởng cuối năm

Đồng hành cùng doanh nghiệp xuất nhập khẩu bứt tốc hoàn thành kế hoạch kinh doanh, tận dụng cơ hội khi thị trường cuối năm bắt đầu khởi sắc, BIDV (Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam) tăng cường triển khai các giải pháp giúp doanh nghiệp xuất nhập khẩu (XNK) tiết giảm chi phí, thuận lợi hơn trong hoạt động sản xuất kinh doanh.
BIDV là một trong những ngân hàng đi đầu trong chuyển đổi số

BIDV triển khai dịch vụ chuyển tiền quốc tế Swift Go

BIDV là 1 trong số 100 ngân hàng tiên phong trên toàn cầu, là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam triển khai Swift Go (dịch vụ chuyển tiền quốc tế nhanh, giá trị thấp) với nhiều loại tiền và nhiều vai trò, từ tháng 11-2022.