Bình Dương đón đoàn khách du lịch bằng đường sông

SGGPO
Chiều 21-11, Hiệp hội Du lịch tỉnh Bình Dương phối hợp với Công ty Cổ phần du lịch - Buýt Đường sông Bình Dương tổ chức đón đoàn khách du lịch từ TPHCM đến tham quan, du lịch.

Tin liên quan

Du khách tham quan di tích nhà cổ Trần Văn Hổ

Du khách tham quan di tích nhà cổ Trần Văn Hổ

Đây là đoàn du khách đầu tiên đến Bình Dương bằng đường sông sau khi dịch Covid-19 trong khu vực cơ bản được kiểm soát, với 40 người là đại diện các đơn vị, doanh nghiệp ở TPHCM để chuẩn bị cho việc đưa cán bộ, nhân viên của các đơn vị, doanh nghiệp này đến tham quan du lịch Bình Dương bằng đường sông trong thời gian tới. 
Dự kiến, chiều 22-11, Hiệp hội Du lịch tỉnh Bình Dương sẽ tiếp tục phối hợp đón thêm một đoàn khách khoảng 30 người khởi hành từ TPHCM đến trải nghiệm tour du lịch đường sông với nhiều thắng cảnh, di tích nổi tiếng của tỉnh.

XUÂN TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Du khách trên đường phố Đà Lạt những ngày cuối năm. Ảnh: ĐOÀN KIÊN

Khởi sắc mùa du lịch cuối năm

Sau một thời gian dài “đóng băng” do ảnh hưởng dịch bệnh, ngành du lịch đang có tín hiệu phục hồi. Nhiều nơi, du khách đã nhộn nhịp trở lại, nhất là thời điểm lễ Giáng sinh và Tết Dương lịch đang đến gần.

Thị trường

Địa ốc

Bình Phước: Tiếp tục rà soát hồ sơ vụ chậm cấp sổ đỏ cho người dân

Ngày 16-10, trên trang Bạn đọc, báo SGGP có đăng bài: “Vì sao chậm cấp sổ đỏ cho người dân”, phản ánh vào năm 1988, gia đình ông Hồ Trọng Biên khai hoang khu đất khoảng 5.000m2 tọa lạc tại khu phố Phú Mỹ, phường Tân Phú, TP Đồng Xoài (tỉnh Bình Phước) để trồng điều, đất không tranh chấp, sử dụng ổn định, phù hợp quy hoạch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thẻ từ ATM vẫn giao dịch bình thường sau 31-12-2021

Ngân hàng Nhà nước cho biết, do không có quy định về việc dừng hoặc từ chối giao dịch thẻ đối với thẻ từ đang còn thời hạn sử dụng, nên thẻ từ vẫn được giao dịch bình thường sau ngày 31-12-2021.

Nông nghiệp

Tự giới thiệu

Hòa Bình nhận Tốp 10 Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa kinh doanh Việt Nam

Ngày 5-12-2021, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã vinh dự là một trong 10 doanh nghiệp được công nhận “Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa kinh doanh Việt Nam” năm 2021 tại Diễn đàn quốc gia thường niên chủ đề “Tiếp biến văn hóa - Nền tảng phục hồi và phát triển bền vững kinh tế” do Hiệp hội Văn hóa Doanh nghiệp VN tổ chức.

Đầu tư

TP Cần Thơ thu hút hơn 1,31 tỷ USD vốn FDI

Dù còn khó khăn nhưng đối với việc thu hút đầu tư TP Cần Thơ đã đạt được kết quả tích cực. Trong năm 2021, TP Cần Thơ cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho 6 dự án FDI, với tổng vốn đăng ký hơn 1,31 tỷ USD. Tính đến nay có 86 dự án FDI, với tổng vốn hơn 2 tỷ USD...

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế