Bình Phước: Cho phép học sinh khối 9 và khối 12 học trực tiếp

SGGPO
Chiều 1-4, bà Trần Tuyết Minh, Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước đã ký công văn khẩn về việc điều chỉnh việc tổ chức dạy học trực tiếp đối với học sinh khối 9, khối 12 tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh. 

Bình Phước: Cho phép học sinh khối 9 và khối 12 học trực tiếp

Theo đó, kể từ ngày 4-4, tỉnh Bình Phước cho phép học sinh khối 9, khối 12 ở các cơ sở giáo dục thuộc khu vực cấp độ 1, 2, 3 của dịch Covid-19 được phép đến trường học trực tiếp. Riêng đối với vùng thuộc cấp độ 4 của dịch thì kết hợp tổ chức dạy học trực tiếp và trực tuyến. Đối với trẻ mầm non và các khối học sinh còn lại vẫn tiếp tục thực hiện theo công văn cũ.

Theo Sở Y tế Bình Phước hiện tỉnh đang có nguy cơ dịch ở cấp độ 3 (vùng cam - nguy cơ cao).

Với cấp huyện, Bù Gia Mập đang ở cấp độ 1 (vùng xanh - nguy cơ thấp). Có 4/11 huyện có nguy cơ dịch ở cấp độ 2 (vùng vàng - nguy cơ trung bình) gồm: thị xã Bình Long và các huyện Hớn Quản, Đồng Phú, Chơn Thành.

4/11 huyện có dịch ở cấp độ 4 (vùng đỏ - nguy cơ rất cao) gồm: thành phố Đồng Xoài, thị xã Phước Long và 2 huyện Bù Đăng, Phú Riềng.

Cấp xã có 25/111 xã có nguy cơ dịch ở cấp độ 1. 25/111 xã có nguy cơ dịch ở cấp độ 2. 30/111 xã có nguy cơ dịch ở cấp độ 3. 31/111 xã có dịch ở cấp độ 4.

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thành lập Trường Đại học Khoa học Sức khỏe là trường đại học thành viên của Đại học Quốc gia TPHCM

Thành lập thêm 2 trường đại học ​

Ngày 23-9, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam ký quyết định số 1122/QĐ-TTg phê duyệt chủ trương thành lập Trường Đại học Khoa học Sức khỏe là trường đại học thành viên của Đại học Quốc gia TPHCM.

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Chọn con tim hay nghe lý trí


Mỗi mùa thi, thêm một lần người ta chú ý chuyện điểm chuẩn. Tất nhiên sẽ có rất nhiều cách để người trẻ nỗ lực chứ không riêng gì việc học đại học. Nhưng con đường đại học là bệ phóng an toàn và ngắn nhất để người trẻ bước vào ngưỡng cửa cuộc đời với hành trang chuyên môn bài bản.

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Trao giải “Văn hay chữ tốt” và “Lớn lên cùng sách”

Hội thi “Văn hay chữ tốt” cấp thành phố lần thứ 21 được tổ chức vào ngày 7-1 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 6 được tổ chức vào ngày 8-1 vừa qua đã khép lại thành công tại Lễ tổng kết trao giải sáng nay 15-1 tại TPHCM.

Giải thưởng võ trường toản

Tri ân những đóa hoa thầm lặng

Sáng 29-11, Sở GD-ĐT TPHCM phối hợp với Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức lễ trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú lần thứ 15 và Giải thưởng Võ Trường Toản lần thứ 24 năm 2021.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Giải thưởng tôn đức thắng

Viết những ước mơ

Trong hàng ngàn sáng kiến, cải tiến được ứng dụng vào thực tiễn do những công nhân, kỹ sư đoạt Giải thưởng Tôn Đức Thắng thực hiện, có không ít nỗ lực của các nữ công nhân, nữ kỹ sư ngày đêm cần mẫn tìm tòi, nghiên cứu. Nhiều sản phẩm, ý tưởng của các chị được ứng dụng vào thực tiễn, không chỉ mang lại giá trị cho đơn vị mà còn nâng tầm sản phẩm Việt.

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục

" />