Bình Thuận: Hỏa hoạn tại khách sạn khiến 4 người bị thương nặng

SGGPO
Khoảng 5 giờ sáng ngày 29-4, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại khách sạn Viễn Châu, xã Hàm Mỹ, huyện Hàm Thuận Nam , tỉnh Bình Thuận.

Hiện trường vụ cháy

Hiện trường vụ cháy

 Do hoảng loạn, nhiều khách đã nhảy từ tầng trên xuống để tránh đám cháy nhưng bị thương nặng, phải nhập viện. 

Theo thông tin ban đầu, đám cháy bắt đầu từ một chiếc xe máy trong tầng trệt khách sạn. Ngọn lửa nhanh chóng lây lan sang các vật dụng xung quanh và bùng phát mạnh. Thời điểm xảy ra vụ việc, tại khách sạn Viễn Châu có khoảng 20 khách lưu trú.

Bình Thuận: Hỏa hoạn tại khách sạn khiến 4 người bị thương nặng ảnh 1 Khách sạn nơi xảy ra vụ cháy

Nhân viên khách sạn đã sử dụng 5 bình chữa cháy tại chỗ để xử lý nhưng không dập được đám cháy. 

Theo thống kê sơ bộ, vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi 8 chiếc xe máy, 1 ôtô 7 chỗ, 1 ôtô bị cháy phần đầu và nhiều tài sản khác trong khách sạn. 

Bình Thuận: Hỏa hoạn tại khách sạn khiến 4 người bị thương nặng ảnh 2 Vụ cháy làm nhiều ôtô bị cháy

Sau khi nhận được tin vụ cháy, lực lượng phòng cháy chữa cháy đã có mặt để dập tắt đám cháy, hỗ trợ những người có mặt trong khách sạn rời khỏi hiện trường. Các cơ quan chức năng đang tiến hành thống kê thiệt hại và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Bình Thuận: Hỏa hoạn tại khách sạn khiến 4 người bị thương nặng ảnh 3 Vụ cháy làm nhiều ôtô và xe máy bị thiêu rụi

TR.VŨ - NGUYỄN TIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Khởi tố 7 bị can trong vụ án xảy ra tại VEC và các đơn vị liên quan

Sáng ngày 10-10, Bộ Công an đã thông tin chính thức việc điều tra, mở rộng vụ án hình sự “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Tổng Công ty đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC), Ban quản lý dự án đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi và các đơn vị liên quan.