Cà Mau phạt “nguội” giao thông qua hệ thống camera từ ngày 1-8

SGGP
Ngày 28-7, Công an tỉnh Cà Mau cho biết, đã thông báo đưa vào hoạt động thử nghiệm hệ thống giám sát, xử lý vi phạm trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Công an tỉnh Cà Mau chính thức áp dụng hình thức xử phạt vi phạm trật tự, an toàn giao thông đường bộ qua hệ thống camera giám sát từ 0 giờ ngày 1-8. Được biết, hệ thống camera giám sát giao thông và an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh Cà Mau với 5 điểm giám sát tốc độ có 10 bộ camera, 3 điểm giám sát đèn đỏ có 6 bộ camera và 18 điểm giám sát an ninh trật tự có 19 bộ camera. Hệ thống camera giám sát giao thông và an ninh trật tự được triển khai trên địa bàn TP Cà Mau và huyện Thới Bình.

Hệ thống được áp dụng đúng các yêu cầu về tiêu chuẩn kỹ thuật hiện hành, riêng các tính năng kỹ thuật phần cứng của hệ thống đã được đơn vị giám sát kiểm tra xuất xứ, chất lượng theo đúng hồ sơ thiết kế được phê duyệt. Sau thời gian vận hành thử từ ngày 1-6 đến nay, hệ thống hoạt động ổn định và đạt yêu cầu.

TẤN THÁI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch

Bút Sài Gòn

Gỡ nghẽn dần dần

- Chuyện nóng sốt bây giờ của giới làm ăn là có dòng vốn ổn định. Vay được vốn rẻ thì ai cũng ham, nhưng đối chiếu với thực tế thì đó là điều quá khó. Lãi suất huy động đang được các nhà băng dòm nhau để đẩy lên, đầu kia lãi cho vay cũng sẽ tăng tương ứng. Chỉ khi lạm phát được kiểm soát, “cuộc đua lãi suất” mới có thể dừng lại và đổi chiều.

Sự kiện & Bình luận

Khuyến khích cán bộ từ chức khi có khuyết điểm

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vừa ký ban hành Nghị quyết số 28-NQ/TW Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, cầm quyền của Đảng đối với hệ thống chính trị trong giai đoạn mới. Đây là 1 trong 5 nội dung lớn, quan trọng đã được Hội nghị Trung ương 6 vừa qua thảo luận, thống nhất việc ban hành nghị quyết.