Cà phê đựng trong vỏ trái bơ

SGGP
Truman Cafe, một quán cà phê tại Melbourne, Australia có thể sẽ tạo ra một trào lưu thưởng thức cà phê mới khi cà phê được rót vào vỏ trái bơ thay vì được rót vào ly. 

Cà phê đựng trong vỏ trái bơ

Jaydin Nathan, nhân viên pha chế cà phê của Truman Cafe cho biết ý tưởng này chỉ là một ý nghĩ vui của mình. Sau khi chia sẻ “ly” cà phê độc đáo trên tài khoản Instagram cá nhân, Jaydin nhận được kết quả bất ngờ khi gần 5.000 lượt người vào xem, hàng trăm ý kiến bày tỏ sự hứng thú với kiểu thưởng thức cà phê độc đáo này. Jaydin cho hay Truman Cafe sẽ cân nhắc có bán loại cà phê đặc biệt này hay không.

CAO VĂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chính quyền Seoul theo dõi hệ thống kiểm soát giao thông thông qua các dịch vụ kết nối

Công nghệ cảnh báo sớm tai nạn giao thông

Thành phố Seoul (Hàn Quốc) là một trong những thành phố có hệ thống giao thông vận tải hiện đại hàng đầu thế giới, và thành phố này vẫn liên tục áp dụng các công nghệ mới để mang lại sự an toàn, tiện lợi hơn cho người dân khi tham gia giao thông.

Hồ sơ - tư liệu

EU và cuộc chiến khí đốt

Liên minh châu Âu (EU) là một thị trường khí đốt béo bở khi 75% lượng khí đốt cho khối được nhập khẩu. Do vậy, nhiều “mặt trận” tranh giành quyền cung cấp và trung chuyển khí đốt đang diễn ra gay gắt, dẫn đến quan hệ giữa các bên liên quan trở nên căng thẳng.

Chính trường thế giới

Thụy Điển: Thủ tướng đầu tiên bị phế truất

Ngày 21-6, kênh CNN đưa tin Quốc hội Thụy Điển đã tiến hành cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm đối với Thủ tướng Stefan Löfven, lãnh đạo của đảng Dân chủ xã hội. Với 181 phiếu thuận/349 phiếu, ông Löfven là thủ tướng đầu tiên của Thụy Điển rời khỏi chức vụ theo hình thức này. 

Chuyện đó đây

Được thưởng vì bảo vệ rừng

Sáng kiến Rừng Trung Phi (CAFI) do Liên hiệp quốc hậu thuẫn vừa trao 17 triệu USD cho Gabon (đợt đầu tiên trong toàn bộ 150 triệu USD theo thỏa thuận giữa 2 bên năm 2019), phần còn lại sẽ được bàn giao trong những năm tới. Như vậy, Gabon đã trở thành quốc gia châu Phi đầu tiên nhận được khoản tiền thưởng cho công cuộc bảo vệ rừng, giúp giảm lượng khí thải carbon.