Ca sĩ O’Connor chuyển sang Hồi giáo

SGGP
Ca sĩ người Ireland Sinead O’Connor đã tuyên bố chuyển đạo sang Hồi giáo, đổi tên thành Davitt Shuhada’. 

Ca sĩ O’Connor chuyển sang Hồi giáo

Trên Twitter, O’Conor viết: “Tôi tự hào thông báo đã trở thành một người Hồi giáo”. Theo cô, tên mới của cô có nghĩa là  “tử vì đạo” trong tiếng Arab với dấu nháy đơn ở cuối. Ca sĩ Nothing Compares 2 U đã thay thế ảnh đại diện trên Twitter của cô ấy bằng một bức ảnh cô trong trang phục Hồi giáo với chiếc khăn trùm đầu. Các bài viết gần đây của cô cũng bao gồm lời bài hát mang ý nghĩa cầu nguyện trong Hồi giáo.

MAI NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Nguy cơ khủng hoảng tài chính mới

Hơn mười năm trôi qua, kể từ cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2008, Hãng tin Sputnik vừa cho hay, các nhà phân tích của Ngân hàng Thế giới (WB) đã nghiên cứu những nguyên nhân của cuộc khủng hoảng trên, đồng thời đưa ra cảnh báo: “Thế giới đang đứng bên bờ vực của một cuộc khủng hoảng mới”. Đáng nói hơn, sự sụp đổ sắp xảy ra sẽ tồi tệ hơn tất cả những cuộc khủng hoảng trước đó.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Hoàng tử Harry chính thức trở thành thường dân

Ngày 18-1, Cung điện Buckingham thông báo Hoàng tử Harry và vợ là cựu nữ diễn viên Mỹ Meghan Markle (ảnh) sẽ không còn là thành viên của gia đình Hoàng gia Anh và họ sẽ không được sử dụng các tước vị “hoàng gia cao quý”.