Ca sĩ O’Connor chuyển sang Hồi giáo

SGGP
Ca sĩ người Ireland Sinead O’Connor đã tuyên bố chuyển đạo sang Hồi giáo, đổi tên thành Davitt Shuhada’. 

Ca sĩ O’Connor chuyển sang Hồi giáo

Trên Twitter, O’Conor viết: “Tôi tự hào thông báo đã trở thành một người Hồi giáo”. Theo cô, tên mới của cô có nghĩa là  “tử vì đạo” trong tiếng Arab với dấu nháy đơn ở cuối. Ca sĩ Nothing Compares 2 U đã thay thế ảnh đại diện trên Twitter của cô ấy bằng một bức ảnh cô trong trang phục Hồi giáo với chiếc khăn trùm đầu. Các bài viết gần đây của cô cũng bao gồm lời bài hát mang ý nghĩa cầu nguyện trong Hồi giáo.

MAI NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bức tranh vẽ bóng đá giá 20 triệu EUR

Bức tranh vẽ bóng đá giá 20 triệu EUR

Bức tranh Parc des Princes (Công viên Các hoàng tử) của danh họa Nicolas de Stael vừa được nhà đấu giá Christie bán với giá 20 triệu EUR (22,25 triệu USD).

Hồ sơ - tư liệu

Án phạt của các nước khi lái xe say rượu bia

Sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông có nguy cơ dẫn đến tai nạn. Trên thế giới, nhiều nước đã áp dụng những hình phạt nghiêm khắc để ngăn chặn hành vi lái xe trong tình trạng say rượu bia. Ngoài hình thức phạt hành chính, người vi phạm còn bị tước bằng lái vĩnh viễn hoặc ngồi tù.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Phát triển đường bộ an toàn với công nghệ 4.0

Bộ Địa chính và Giao thông Hàn Quốc vừa công bố dự thảo chiến lược phát triển mạng lưới đường bộ ứng dụng các công nghệ 4.0 gồm: dữ liệu lớn (big data), trí tuệ nhân tạo (AI), Internet vạn vật (IoT).