Cách chức, khai trừ Đảng Giám đốc Công ty Nam Nung

SGGPO
Ngày 25-10, một lãnh đạo Tỉnh ủy Đắk Nông cho biết, Ban thường vụ Tỉnh ủy Đắk Nông vừa ra quyết định khai trừ Đảng đối với ông Phạm Đức Thắng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Nam Nung.
 

Trụ sở Công ty Nam Nung. Ảnh HỮU LONG

Trụ sở Công ty Nam Nung. Ảnh HỮU LONG

Trong quá trình công tác, ông Thắng đã thiếu trách nhiệm, buông lỏng quản lý, chỉ đạo, điều hành, hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty không hiệu quả, thua lỗ kéo dài nhiều năm; quản lý, điều hành tài chính, kinh phí tùy tiện…
Ông Thắng còn thiếu trách nhiệm trong chỉ đạo, điều hành thực hiện cổ phần hóa công ty; không tổ chức thực hiện quy chế dân chủ cơ sở tại nơi làm việc. Hàng năm ông Thắng còn không tổ chức hội nghị người lao động, không tổ chức đối thoại định kỳ tại nơi làm việc để công khai minh bạch về kế hoạch và kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh, hoạt động tài chính, phân phối lợi nhuận, tiền lương, tiền thưởng của công ty.
Trước đó, UBND tỉnh Đắk Nông cũng đã ra quyết định cách chức Chủ tịch, kiêm Giám đốc Công ty Nam Nung đối với ông Phạm Đức Thắng.
Theo vị lãnh đạo Tỉnh ủy Đắk Nông nói trên, tỉnh ủy cũng đã giao công an tỉnh điều tra những sai phạm về tài chính của ông Thắng.

CÔNG HOAN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Ớn tù mù

- Đánh giá của một số tổ chức tư vấn tài chính quốc tế có uy tín mới đây cho rằng, giá cổ phiếu ở chợ chứng khoán Việt Nam vẫn còn rẻ. Nói rẻ là dựa vào phân tích hệ số giá trên lợi nhuận cổ phiếu, và trong tương quan so sánh với các thị trường khu vực. Như vậy, các nhà đầu tư ngoại sẽ có động thái mua vô, kích giá lên tiếp?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn