Cấm tăng giá cước vận tải trong dịp Tết

Bộ GT-VT vừa có Công văn số 7218 yêu cầu các đơn vị quản lý trong ngành, các doanh nghiệp vận tải chuẩn bị đầy đủ các điều kiện đáp ứng nhu cầu đi lại của nhân dân trong dịp Tết Bính Tuất với chất lượng ngày càng cao.

Bộ cũng yêu cầu thực hiện nghiêm việc bình ổn, chống tăng giá cước vận tải; xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân vi phạm về giá cước trong dịp Tết.

Bộ lưu ý, ngành GT-VT cần thực hiện công tác phòng chống dịch cúm gia cầm và đại dịch cúm ở người khi tổ chức vận tải trong dịp Tết.

HÀM YÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Không do bàn phím

- Cho tới giờ, nhiều người vẫn còn rỉ rả chê đội tuyển đá banh nam xứ mình sao không ráng thắng thêm trận nữa. Rồi họ lên lớp, rằng nếu đội hình thế này thế nọ thì kết quả đã khác đi. Có thiệt vậy không?

Giao thông - Đô thị

Khẩn trương triển khai các dự án thành phần đường Vành đai 3, 4 TPHCM

Ngày 18-6, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hòa Bình cho biết, liên quan về việc triển khai đầu tư đường Vành đai 3, Vành đai 4 qua địa bàn TPHCM, UBND TPHCM đã kiến nghị Bộ GTVT báo cáo Thủ tướng Chính phủ thống nhất về nguồn vốn, phạm vi, địa phương làm cơ quan nhà nước có thẩm quyền triển khai các dự án thành phần thuộc 2 tuyến đường trên. Đồng thời, có văn bản giao nhiệm vụ các địa phương thực hiện.

Quy hoạch

Tin buồn