Camera giám sát trên quốc lộ 51 phát hiện 250 xe vi phạm

Ngày 15-11, Phòng CSGT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, sau 1 tháng (kể từ ngày 15-10), thông qua hệ thống giám sát giao thông bằng camera trên quốc lộ 51, lực lượng chức năng đã phát hiện 250 trường hợp vi phạm với các lỗi chủ yếu là không chấp hành tín hiệu đèn, vi phạm tốc độ.

Lực lượng chức năng đã gửi thông báo, hình ảnh vi phạm đến các doanh nghiệp vận tải, các cá nhân theo địa chỉ đăng ký xe thông qua bưu điện để mời về trụ sở Phòng CSGT làm việc.

Theo Phòng CSGT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, trong vòng 15 ngày kể từ khi gửi thông báo, nếu người vi phạm không đến làm việc thì biên bản vi phạm kèm hình ảnh phương tiện sẽ được gửi lần 2 về công an xã, phường, thị trấn và thông tin phương tiện vi phạm sẽ được gửi đến Cục Đăng kiểm để phối hợp xử lý.

Hiện trên tuyến quốc lộ 51 (đoạn từ thị xã Phú Mỹ về TP Vũng Tàu) có 89 camera giám sát tự động ở 18 nút giao thông.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Mật độ phương tiện trên đường Vành đai 3 Hà Nội tăng cao

Mật độ phương tiện đổ về Hà Nội, TPHCM tăng cao

Ủy ban An toàn giao thông (ATGT) quốc gia cho biết, trong ngày 25-1 (tức ngày mùng 4 tháng Giêng), tại nhiều tuyến đường của TP Hà Nội, TPHCM có mật độ phương tiện tăng cao. Lực lượng chức năng phải căng mình điều tiết để giảm ùn tắc.

Bút Sài Gòn

Giữ ổn nồi cơm

- Sau kỳ nghỉ tết, nhiều doanh nghiệp sẽ lại sáng đèn. Số lao động về quê mà không lên lại các khu đô thị do tạm mất việc làm có nhiều không? Và với họ, liệu khoảng thời gian khó khăn vì mất việc, mất thu nhập sẽ dài hay ngắn?

Sự kiện & Bình luận

Cuộc chuyển giao khát vọng

Tròn 30 năm trước, ở SEA Games 1993, bóng đá Việt Nam mới giành được chiến thắng đầu tiên tại đấu trường khu vực trước Philippines với tỷ số 1-0, sau khi hội nhập với bóng đá quốc tế tại SEA Games 1991. Cùng năm 1993, đội tuyển Việt Nam lần đầu tiên dự vòng loại World Cup, và cũng chỉ có duy nhất một chiến thắng, thua đến 7 trận.