Cameron Diaz tái xuất

SGGP
Nam diễn viên kiêm nhạc sĩ Jamie Foxx đã đăng tải thông báo trên mạng xã hội về cuộc điện thoại giữa anh và Cameron Diaz.

Cameron Diaz

Cameron Diaz

Anh cho biết, Diaz vừa quyết định trở lại đóng phim sau thời gian tạm nghỉ. Lần gần nhất cặp đôi xuất hiện cùng nhau là trong bộ phim Annie của Diaz năm 2014, trong đó Diaz đóng vai Hoa hậu Hannigan.

Nữ diễn viên Diaz, 49 tuổi, cho biết, cô rất lo lắng nhưng vui mừng với việc trở lại đóng phim.

Cameron Diaz nổi tiếng với vai diễn được đề cử Quả cầu vàng trong bộ phim hài lãng mạn There Something About Mary của Ben Stiller, cũng như các bộ phim Charlie's Angels và The Holiday.

Cô cũng lồng tiếng cho Công chúa Fiona trong bộ phim hoạt hình kinh điển Shrek, và được đề cử giải Bafta cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất với vai Being John Malkovich.

 

HUY QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Quy định phân loại phim: Khó đủ đường

Quy định tiêu chí phân loại và dán nhãn các loại phim từ lâu luôn là trăn trở với các cơ quan quản lý, đặc biệt với các nhà sản xuất, phát hành. Thêm mức phân loại là thêm cơ hội tiếp cận khán giả, nhưng đồng thời cũng đặt ra nhiều tranh cãi.   

 

Âm nhạc

Sân khấu

Chương trình nghệ thuật Nghĩa tình quê hương

Với đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, bất kỳ người con xa quê nào cũng luôn hướng về cội rễ yêu thương. Đại dịch Covid-19 đi qua, cũng là lúc nhịp sống bình thường trở lại với mọi nhà. 

Sách và cuộc sống

Sách tranh Việt nhiều khởi sắc

Tại các cửa hàng sách, độc giả dễ dàng bị thu hút bởi dòng sách tranh Ehon của Nhật Bản, hay những cuốn sách tranh đến từ các nước phương Tây. Tuy nhiên, nếu bỏ qua thành kiến “sách ngoại là nhất”, sẽ thấy rằng, sách tranh Việt hiện có nhiều khởi sắc, thậm chí không thua kém sách ngoại.

Sáng tác

Hà Nội khúc giao mùa

Hà Nội mùa này trời chớm sang thu
Con sáo nhỏ bay trong chiều bảng lảng 
Lá hoa ban nhuốm vàng ươm màu nắng
Hồ Tây dịu dàng mặt nước gương soi

Mỹ thuật

Lưu giữ ký ức vàng son qua tranh

Xưa, nhà văn Nguyễn Tuân lưu giữ vẻ đẹp vàng son của một thời quá vãng qua những trang viết trong Vang bóng một thời. Mấy chục năm sau, một chàng trai đôi mươi cũng lưu giữ ký ức đẹp đó với dự án vẽ minh họa cho tập truyện. 
" />