Campuchia bàn giao thêm 44 công dân từ các sòng bạc cho Việt Nam

SGGPO

Chiều 20-9, các lực lượng chức năng của Campuchia vừa bàn giao thêm 44 công dân (35 nam, 9 nữ, người nhỏ nhất 15 tuổi, lớn nhất 37 tuổi) cho lực lượng chức năng của tỉnh An Giang tiếp nhận.

Tin liên quan

Campuchia bàn giao thêm 44 công dân từ các sòng bạc cho Việt Nam

Địa điểm tiếp nhận 44 công dân được phía Campuchia bàn giao tại Cửa khẩu quốc tế Tịnh Biên (huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang). Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang là đơn vị đứng ra trực tiếp đón công dân được phía Campuchia bàn giao.
Tại khu vực cửa khẩu, các công dân thực hiện thủ tục nhập cảnh về Việt Nam theo quy định của pháp luật. Theo thông tin ban đầu, đa số công dân Việt Nam được giải cứu từ các sòng bạc hoạt động trá hình khu vực dọc biên giới.
Sau khi tiếp nhận, Bộ đội Biên phòng An Giang phối hợp các lực lượng chức năng tiến hành khai báo y tế và các thủ tục pháp lý, hành chính ban đầu cho 44 công dân.
Hiện nay, lực lượng chức năng tiếp tục hoàn thành thủ tục liên quan, phối hợp xử lý vụ việc. 

QUỐC BÌNH - CHIẾN KHU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM bỏ tổ dân phố, tinh gọn bộ máy cơ sở: Cần có kế hoạch, lộ trình

TPHCM bỏ tổ dân phố, tinh gọn bộ máy cơ sở: Cần có kế hoạch, lộ trình

Thời gian tới, TPHCM sẽ thực hiện sắp xếp khu phố, ấp theo quy định của Trung ương. Theo đó, cấp dưới phường sẽ chỉ còn khu phố (ở phường, thị trấn) và ấp (ở các xã), kéo theo việc giảm 38.000 nhân sự ở cấp tổ dân phố, tổ nhân dân. Lãnh đạo TPHCM khẳng định đối với việc sắp xếp này, TPHCM sẽ thực hiện có kế hoạch, lộ trình và có chính sách thỏa đáng.

Bút Sài Gòn

Gỡ nghẽn dần dần

- Chuyện nóng sốt bây giờ của giới làm ăn là có dòng vốn ổn định. Vay được vốn rẻ thì ai cũng ham, nhưng đối chiếu với thực tế thì đó là điều quá khó. Lãi suất huy động đang được các nhà băng dòm nhau để đẩy lên, đầu kia lãi cho vay cũng sẽ tăng tương ứng. Chỉ khi lạm phát được kiểm soát, “cuộc đua lãi suất” mới có thể dừng lại và đổi chiều.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

TIN BUỒN

Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: