Cây lớn bật gốc đè 2 bà cháu tử vong

Tối 2-12, lãnh đạo UBND huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng xác nhận, trận mưa kèm dông lốc mạnh vào chiều cùng ngày đã khiến một cây lớn bật gốc đè 2 bà cháu tử vong.

Cây lớn bật gốc đè 2 bà cháu tử vong ảnh 1

Hiện trường cây lớn bật gốc đè chết 2 bà cháu

Theo đó, khoảng 17 giờ 30 ngày 2-12, bà Th. Th. Đ. (63 tuổi, ngụ ấp Giồng Giữa, thị trấn Lịch Hội Thượng, huyện Trần Đề) chở 2 cháu đi học về trên chiếc xe máy BKS 83P3-95453.

Khi về đến đoạn kênh Bưng Lức (thị trấn Lịch Hội Thượng, huyện Trần Đề) thì gió mạnh xuất hiện khiến một cây điệp phía bên kia bờ kênh bật gốc đè trực tiếp lên xe, người bà Đ. và một người cháu ngồi phía sau.

Cây lớn bật gốc đè 2 bà cháu tử vong ảnh 2 Cây điệp lớn bật gốc

Sự cố khiến cháu trai tên L.T.T. (12 tuổi, học sinh lớp 6) tử vong tại chỗ, bà Đ. được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng cũng đã tử vong sau đó. Còn cháu gái (9 tuổi) may mắn thoát nạn, bị thương và hiện đang được nhập viện để theo dõi sức khoẻ.

Lực lượng chức năng và người dân đã tiến hành cưa cắt phần thân cây bị ngã đổ, sau đó đưa thi thể các nạn nhân ra ngoài, đảm bảo lưu thông trên đường.

Thi thể các nạn nhân hiện đã được bàn giao cho gia đình để làm thủ tục mai táng.
Cây lớn bật gốc đè 2 bà cháu tử vong ảnh 3 Lực lượng chức năng và người dân cưa cắt phần thân cây ngã để đưa thi thể các nạn nhân ra ngoài

Ông Trịnh Văn Bé, Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Đề cho biết: Ngay sau khi nắm sự việc, lực lượng ban ngành, đoàn thể, trường học đã đến động viên gia đình nạn nhân. Trước mắt, huyện Trần Đề hỗ trợ gia đình nạn nhân 20 triệu đồng, thị trấn Lịch Hội Thượng hỗ trợ 5 triệu đồng, phòng giáo dục hỗ trợ 5 triệu đồng, nhà hảo tâm hỗ trợ một số tiền mặt.

Đọc nhiều nhất

Đường Cô Giang (quận Phú Nhuận, TPHCM) trước nhỏ hẹp, giờ rộng thênh thang sau khi người dân hiến đất để mở đường

Phong trào thi đua phải thiết thực, gần gũi

Yêu cầu đặt ra trong công tác thi đua - khen thưởng là không chỉ dừng lại ở các phong trào bề nổi, mà phải thấm sâu vào mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân thành phố. Từ đó, đưa phong trào thi đua ngày càng thiết thực, gần gũi, cụ thể, gắn với lợi ích cá nhân và cộng đồng.

Bút Sài Gòn

Nghiêm đồng bộ

- Nạn tiêu cực ở các trung tâm đăng kiểm xe cơ giới trên cả nước đang bị bóc gỡ. Tuy vậy, không ít người thấy phiền vì số trung tâm đăng kiểm đang hoạt động quá tải, phải chờ mút chỉ. Chuyện này bao lâu nữa mới dứt?

Giao thông - Đô thị

Kiến nghị sớm mở lại Trung tâm Đăng kiểm 50-06V

Với lượng phương tiện đến kỳ đăng kiểm tăng cao trong tháng 3 và tháng 4, theo thống kê về khả năng đáp ứng đăng kiểm thì tình trạng ùn ứ giao thông và quá tải tại các trung tâm đăng kiểm trên địa bàn thành phố sẽ có thể trở nên nghiêm trọng hơn.

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy – UBND – UB MTTQ Việt Nam quận 12, TPHCM; Đảng ủy – UBND – UB MTTQ Việt Nam phường Trung Mỹ Tây, quận 12 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: