Cây lớn bật gốc đè 2 bà cháu tử vong

Tối 2-12, lãnh đạo UBND huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng xác nhận, trận mưa kèm dông lốc mạnh vào chiều cùng ngày đã khiến một cây lớn bật gốc đè 2 bà cháu tử vong.

Cây lớn bật gốc đè 2 bà cháu tử vong ảnh 1

Hiện trường cây lớn bật gốc đè chết 2 bà cháu

Theo đó, khoảng 17 giờ 30 ngày 2-12, bà Th. Th. Đ. (63 tuổi, ngụ ấp Giồng Giữa, thị trấn Lịch Hội Thượng, huyện Trần Đề) chở 2 cháu đi học về trên chiếc xe máy BKS 83P3-95453.

Khi về đến đoạn kênh Bưng Lức (thị trấn Lịch Hội Thượng, huyện Trần Đề) thì gió mạnh xuất hiện khiến một cây điệp phía bên kia bờ kênh bật gốc đè trực tiếp lên xe, người bà Đ. và một người cháu ngồi phía sau.

Cây lớn bật gốc đè 2 bà cháu tử vong ảnh 2 Cây điệp lớn bật gốc

Sự cố khiến cháu trai tên L.T.T. (12 tuổi, học sinh lớp 6) tử vong tại chỗ, bà Đ. được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng cũng đã tử vong sau đó. Còn cháu gái (9 tuổi) may mắn thoát nạn, bị thương và hiện đang được nhập viện để theo dõi sức khoẻ.

Lực lượng chức năng và người dân đã tiến hành cưa cắt phần thân cây bị ngã đổ, sau đó đưa thi thể các nạn nhân ra ngoài, đảm bảo lưu thông trên đường.

Thi thể các nạn nhân hiện đã được bàn giao cho gia đình để làm thủ tục mai táng.
Cây lớn bật gốc đè 2 bà cháu tử vong ảnh 3 Lực lượng chức năng và người dân cưa cắt phần thân cây ngã để đưa thi thể các nạn nhân ra ngoài

Ông Trịnh Văn Bé, Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Đề cho biết: Ngay sau khi nắm sự việc, lực lượng ban ngành, đoàn thể, trường học đã đến động viên gia đình nạn nhân. Trước mắt, huyện Trần Đề hỗ trợ gia đình nạn nhân 20 triệu đồng, thị trấn Lịch Hội Thượng hỗ trợ 5 triệu đồng, phòng giáo dục hỗ trợ 5 triệu đồng, nhà hảo tâm hỗ trợ một số tiền mặt.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Trở lại lần sau

- Du lịch xứ mình gần đây được nhiều du khách nội tăng thiện cảm. Những điểm đến được chăm chút kỹ càng đã hút nhiều khách đến chơi. Tết luôn là một dịp quan trọng. Nhưng các lễ hội tháng Giêng âm lịch cũng là điểm nhấn đầy màu sắc. Rồi nối tới mùa hè, du lịch sẽ giữ được sự sôi động liền mạch. Nguồn thu đều đặn sẽ là chỗ dựa hồi phục cho ngành “công nghiệp không khói”.

Tin buồn