Charm Group bắt tay Bentley Việt Nam tặng xe sang cho khách hàng

Tặng xe hơi cho khách hàng là điều không mới với chủ đầu tư, song hợp tác cùng hãng xe siêu sang Bentley để phục vụ duy nhất khách hàng Charm Group là điều chưa có tiền lệ tại Việt Nam và thế giới. 

Lễ ký kết hợp tác giữa Charm Group với Wearnes Việt Nam

Lễ ký kết hợp tác giữa Charm Group với Wearnes Việt Nam

Ngày 7-1-2022, Tập đoàn Charm Group đã ký kết hợp tác chiến lược với Wearnes Việt Nam - nhà nhập khẩu, phân phối ủy quyền chính hãng Bentley tại Việt Nam, cung cấp dòng siêu xe phiên bản giới hạn lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam Flycing Spur Hybrid My22 và Bentley New Bentayga, cùng Bentley thiết kế mẫu xe phiên bản giới hạn.

“Phá vỡ những giới hạn và phương thức truyền thống, hợp tác cùng Bentley hiện thực hóa khát khao mang tới những dịch vụ đặc quyền tối cao mà chỉ những chủ nhân của Charm mới được sở hữu, khẳng định giá trị hoàn toàn khác biệt mà Charm Group đã, đang và sẽ tiếp tục kiến tạo. Sự chỉn chu trong từng chi tiết của hãng xe cũng chính là tiêu chí phát triển sản phẩm bền vững của tập đoàn, mang đến những trải nghiệm độc quyền, sản phẩm bất động sản đẳng cấp hàng hiệu”, bà Liêu Thị Phượng, Tổng Giám đốc Charm Group chia sẻ.

Dàn siêu xe này sẽ được Charm Group dành tặng khách hàng thuộc tổ hợp nghỉ dưỡng của tập đoàn, đặc biệt là Charm Resort Hồ Tràm và đưa đón khách hàng VVIP.

THÁI DƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

245 doanh nghiệp tham gia chương trình khuyến mại của TPHCM

Tối 28-6, UBND TPHCM đã tổ chức lễ khai mạc Hội chợ khuyến mại Shopping Season. Đây là một trong chuỗi hoạt động của chương trình khuyến mại tập trung với Chủ đề Shopping Season 2022 – Thỏa sức mua, đua sức sắm do UBND TPHCM chủ trì phát động từ đầu tháng 6 và sẽ kéo dài đến 15-7.

Địa ốc

Nhà đầu tư nói gì về bất động sản nghỉ dưỡng “chăm sóc sức khỏe”

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng vọt sau đại dịch Covid-19, dẫn dắt thị trường bất động sản sức khỏe “Wellness” tăng trưởng nhanh chóng. Trong xu hướng này, giới tinh hoa bắt đầu săn tìm các biệt thự ven biển có khả năng cân bằng giữa tiện nghi hiện đại và sức khỏe tinh thần, phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

TPHCM: Chỉ giải ngân được 17% vốn đầu tư công trong 6 tháng đầu năm 2022

UBND TPHCM vừa có báo cáo tình hình kinh tế - xã hội của TPHCM 6 tháng đầu năm; nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022. Căn cứ số liệu của Kho bạc Nhà nước TPHCM cung cấp, tổng vốn kế hoạch đầu tư công năm 2022 của TPHCM đã giải ngân đến cuối tháng 6-2022 chỉ đạt 5.941,8 tỷ đồng, đạt tỷ lệ 17% tổng kế hoạch vốn giao.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />