Cháy 40 kiot tại Trung tâm thương mại thị trấn Cái Dầu ở An Giang

SGGPO
Một vụ cháy lớn vừa xảy ra trong đêm tại thị trấn Cái Dầu, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang làm khoảng 40 kiot bị thiêu rụi, thiệt hại khoảng 5 tỷ đồng.

Ngày 27-3, ông Nguyễn Thanh Lâm, Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Phú (tỉnh An Giang) cho biết, vừa xảy ra một vụ hỏa hoạn, thiêu rụi khoảng 40 kiot tại Trung tâm thương mại thị trấn Cái Dầu (ấp Bình Hòa, thị trấn Cái Dầu, huyện Châu Phú), ước thiệt hại ban đầu khoảng 5 tỷ đồng.

Cháy 40 kiot tại Trung tâm thương mại thị trấn Cái Dầu ở An Giang ảnh 1 Lực lượng chức năng chữa cháy 

Theo thông tin ban đầu, khoảng 2 giờ 30 phút ngày 27-3, một tiểu thương ở Trung tâm thương mại thị trấn Cái Dầu nghe có tiếng nổ lớn, sau đó phát hiện lửa bốc cháy ở một kiot nên tri hô cho mọi người đến dập lửa và điện thoại báo lực lượng chức năng.

Ngay lập tức, Công an huyện Châu Phú phối hợp Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn khu vực Châu Phú (thuộc Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh An Giang) cùng các huyện lân cận đã có mặt tại hiện trường chữa cháy. Đến khoảng 4 giờ sáng cùng ngày, đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Cháy 40 kiot tại Trung tâm thương mại thị trấn Cái Dầu ở An Giang ảnh 2 Nhiều kiot bị lửa cháy rụi gây thiệt hại lớn 

Theo thống kê sơ bộ, vụ cháy lan đến khoảng 40 kiot của các tiểu thương, ước thiệt hại tài sản khoảng 5 tỷ đồng. Rất may là không gây thiệt hại về người.

Hiện cơ quan chức năng điều tra nguyên nhân vụ cháy… 

QUỐC BÌNH - MINH ANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Nói lời sau cùng, 19 bị cáo trong vụ án sai phạm tại Dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi xin giảm nhẹ hình phạt

Chiều 29-6, phiên tòa xét xử phúc thẩm theo đơn kháng cáo của 19 bị cáo và các bên liên quan tiếp tục phần tranh luận trước khi bước vào nghị án. Trước khi nghị án, 19 bị cáo được nói lời sau cùng, tại đây, các bị cáo mong tòa cấp phúc thẩm xem xét thêm những tình tiết mới với họ để xin được giảm án.


" />