Cháy nhà máy may mặc ở Trung Quốc

(SGGPO).- Ít nhất một người chết sau khi nhảy từ nóc tòa nhà một nhà máy may mặc đang cháy ở TP Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc.

Theo SCMP, nhiều công nhân nhà máy đã chạy lên mái nhà tìm đường thoát nhưng đã bị mắc kẹt trong khói lửa dày đặc.

Trang tin tức chính ở Hà Nam Dahe.com cho biết, vụ cháy xảy ra vào khoảng 1 giờ chiều 21-5 tại nhà máy may mặc trong Khu phát triển công nghiệp kỹ thuật cao Trịnh Châu. Nhiều vụ nổ xảy ra sau khi ngọn lửa nhấn chìm tòa nhà.

Hiện các lực lượng cứu hộ đang nỗ lực dập lửa và cứu những người bị mắc kẹt.

Hiện trường vụ cháy

GIA HY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Nhìn lại cuộc chiến 20 năm ở Afghanistan

Sự kiện Taliban chiếm lĩnh thủ đô Kabul đã đánh dấu sự thất bại của quân đội Afghanistan khi không thể chặn đứng đòn tấn công của lực lượng này, dù quân đội được đánh giá cao hơn. Dư luận cho rằng, đây là thất bại được đoán trước. Vậy nguyên nhân xuất phát từ đâu?

Chính trường thế giới

Nhật Bản: Ông Fumio Kishida làm Thủ tướng

Ngày 4-10, hai viện của Quốc hội Nhật Bản chính thức bầu ông Fumio Kishida, tân Chủ tịch đảng Dân chủ Tự do (LDP) cầm quyền, làm Thủ tướng thứ 100 của Nhật Bản.

Chuyện đó đây

Giải thưởng môi trường Earthshot 2021

Với những dự án bảo vệ môi trường mang tính bền vững, Chính phủ Costa Rica, thành phố Milan (Italy), Công ty nông nghiệp Coral Vita của Bahamas đã lọt vào danh sách đoạt Giải thưởng môi trường Earthshot năm đầu tiên do Hoàng tử William sáng lập.