Chỉ 10 phút học mỗi ngày, trẻ thành thạo hơn 1.000 từ vựng tiếng Anh mỗi năm

Phiên bản mới trên Monkey Junior với công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và các trò chơi tương tác khác, giúp trẻ em nhanh chóng làm quen và học tiếng Anh hiệu quả.

Đại diện Monkey Junior cho biết, phiên bản 3.0 hoàn toàn mới vừa được ra mắt với công nghệ AI và loạt trò chơi tương tác, khẳng định vị trí ứng dụng số 1 cho trẻ mới bắt đầu học tiếng Anh. 

Chỉ 10 phút học mỗi ngày, trẻ thành thạo hơn 1.000 từ vựng tiếng Anh mỗi năm ảnh 1 Trẻ trải nghiệm học tiếng Anh qua các trò chơi tương tác trên Monkey Junior

Theo đó, chỉ với 1 bài học, tương đương 10 phút mỗi ngày, trẻ học Monkey Junior có thể thành thạo hơn 1.000 từ vựng tiếng Anh mỗi năm. 

Hứng thú học là điều kiện tiên quyết và quan trọng nhất với trẻ nhỏ khi học bất cứ kỹ năng gì. Ở phiên bản 3.0 hoàn toàn mới, chương trình học của Monkey Junior được các chuyên gia tính toán kỹ để đảm bảo trẻ hào hứng ngay từ bài học đầu tiên, đồng thời tiếp tục duy trì và phát triển niềm say mê tiếng Anh trong suốt quá trình học. 

Toàn bộ chương trình học được thiết kế dưới hình thức các trò chơi tương tác. Mỗi bài học có từ 5 - 12 hoạt động, đa dạng về loại hình game, kết hợp với video, hình ảnh minh họa sinh động. Bên cạnh đó, độ khó của game và thời lượng mỗi bài học được cá nhân hóa cho từng trẻ ở những độ tuổi, mức độ nhận thức...

Mỗi bài học mang một trải nghiệm thú vị, đồng thời là một thử thách vừa sức cho trẻ mới bắt đầu học tiếng Anh. Để duy trì hứng thú học cho trẻ, các chuyên gia của Monkey Junior khuyên cha mẹ chỉ nên cho con học 1 bài học mỗi ngày. 

Khi học Monkey Junior, cha mẹ có thể biết phát âm của trẻ ở mỗi từ vựng đã chuẩn hay chưa, cần sửa ở đâu - với sự hỗ trợ của AI. Trẻ sẽ được nghe phát âm của người bản xứ, sau đó đọc lại. AI sẽ ghi nhận, đánh giá và chấm điểm phát âm của con, đồng thời hướng dẫn con cần sửa cụ thể ở âm tiết nào.

Ra đời từ năm 2014, Monkey Junior là ứng dụng tiên phong trong thị trường ứng dụng tiếng Anh dành cho trẻ em. Tính đến tháng 7-2021, các ứng dụng học tập của Monkey đã có hơn 10 triệu người dùng trên 108 quốc gia trên khắp thế giới. 

GIA KHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Không thả nổi xét tuyển đại học với quá nhiều phương thức

Kỳ thi tốt nghiệp THPT với mục tiêu “2 trong 1” năm nay tiếp tục nảy sinh nhiều bất cập. Việc đổi mới thi và tuyển sinh luôn là vấn đề nóng và cấp thiết. Sau khi Báo SGGP đăng bài “Kỳ tuyển sinh kỳ lạ”, rất nhiều ý kiến của các chuyên gia giáo dục, đại diện các trường đại học, phụ huynh học sinh gửi đến Báo SGGP bày tỏ mong muốn Bộ GD-ĐT cần có một nghiên cứu bài bản, có tầm nhìn xa.

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Trao giải “Văn hay chữ tốt” và “Lớn lên cùng sách”

Hội thi “Văn hay chữ tốt” cấp thành phố lần thứ 21 được tổ chức vào ngày 7-1 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 6 được tổ chức vào ngày 8-1 vừa qua đã khép lại thành công tại Lễ tổng kết trao giải sáng nay 15-1 tại TPHCM.

Giải thưởng võ trường toản

Tri ân những đóa hoa thầm lặng

Sáng 29-11, Sở GD-ĐT TPHCM phối hợp với Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức lễ trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú lần thứ 15 và Giải thưởng Võ Trường Toản lần thứ 24 năm 2021.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục