Chỉ còn 20 ngày khám phá Fansipan với 200 nghìn đồng

SGGP
Giá vé cáp treo Fansipan chỉ còn 200.000 đồng, vé tàu hỏa leo núi Mường Hoa chỉ còn 100.000 đồng. Chưa khi nào việc vui chơi ở một khu du lịch đẳng cấp lại hấp dẫn và dễ dàng đến thế.

Những ngày này, đến Sun World Fansipan Legend, thấy nô nức bà con vùng cao. Chương trình tri ân người dân 6 tỉnh Tây Bắc của Sun World Fansipan Legend mới diễn ra từ ngày 10/4 nhưng khu du lịch đã liên tục đón nhận những nhóm, đoàn khách địa phương lớn từ Lào Cai, Lai Châu, Sơn La, Điện Biên, Yên Bái, Hòa Bình.

Chỉ còn 20 ngày khám phá Fansipan với 200 nghìn đồng ảnh 1
 “Vé cáp treo cho người lớn giảm từ 700.000 đồng còn 200.000 đồng, vé trẻ em cũng giảm từ 500.000 đồng xuống còn 150.000 đồng. Ngay cả Tàu hỏa leo núi là dịch vụ mới đi vào hoạt động chúng tôi cũng áp dụng chính sách giá đặc biệt giảm tới 50% cho bà con Tây Bắc. Giá vé tàu hỏa chỉ còn 100.000 đồng/người lớn và 75.000 đồng/trẻ em. Chưa khi nào, chúng tôi thực hiện chương trình tri ân với mức giá giảm sâu như vậy. Tuy nhiên, đó là lời cảm ơn thiết thực nhất của Sun World Fansipan Legend tới bà con”, ông Nguyễn Xuân Chiến, giám đốc khu du lịch cho biết.
Chỉ còn 20 ngày khám phá Fansipan với 200 nghìn đồng ảnh 2
 Chỉ sau 10 ngày áp dụng giá vé tri ân, Sun World Fansipan Legend đã đón tiếp hàng chục nghìn lượt du khách Tây Bắc. Lần đầu tiên đến Fansipan, chị Vàng A Pao – du khách người Tày đến từ Lai Châu hồ hởi: “Em chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ được lên đỉnh Fansipan bằng cáp treo đẹp thế này, nếu như không có chương trình giảm giá”.
Chỉ còn 20 ngày khám phá Fansipan với 200 nghìn đồng ảnh 3
Đôi bạn trẻ Nguyễn Khánh Hòa – Dương Hoàng Lan đến từ Hòa Bình thì hào hứng: “Nói thực, là người Tây Bắc nhưng chúng em chưa được thử cáp treo bao giờ. Vẫn biết nó lớn lắm đẹp lắm, nhưng kinh tế có hạn, đi một người cũng khó nói chi đi cả đôi, cả nhà. Vô cùng cảm ơn chương trình giảm giá lớn này”.
Chỉ còn 20 ngày khám phá Fansipan với 200 nghìn đồng ảnh 4
 Ông Nguyễn Văn Chín – một cựu chiến binh 70 tuổi đến từ Điện Biên tâm sự: “Nghe loa đài địa phương thông báo có giảm giá lớn, tôi quyết đưa bà nhà lên một chuyến. Trước bà nhà tôi nghe hàng xóm đi Fansipan về kể công trình tâm linh đẹp lắm, cũng muốn thử nhưng chưa có dịp. Giờ thì mãn nguyện rồi. Cảnh đẹp, người đông, công trình kỳ vĩ, được tận mắt nhìn, tận tay sờ là đã thỏa ước ao rồi”.
Chỉ còn 20 ngày khám phá Fansipan với 200 nghìn đồng ảnh 5
Chỉ còn 20 ngày khám phá Fansipan với 200 nghìn đồng ảnh 6 Mô tả ảnh
Đến với Sun World Fansipan Legend dịp này, với mức giá ưu đãi chưa từng có, du khách 6 tỉnh Tây Bắc ngỡ ngàng trước những gì mà khu du lịch đã đem tới cho họ. Trải nghiệm cáp treo để ngắm núi rừng từ trên cao trong mùa đỗ quyên rừng nở tung đủ sắc màu. Hòa vào những giai điệu và hoạt động lễ hội hoa đỗ quyên đang sôi động, chiêm bái quần thể tâm linh đẹp ngoạn mục trên đỉnh thiêng… “Tôi người dân Tây Bắc mà cũng chưa khi nào có dịp được ngắm quê hương mình đẹp đến thế này”, chị Nguyễn Thị Sang đến từ Lai Châu nói, sau hành trình lên đỉnh với cáp treo. 
Chỉ còn 20 ngày khám phá Fansipan với 200 nghìn đồng ảnh 7
 Chỉ còn 20 ngày nữa, chương trình tri ân 6 tỉnh Tây Bắc của Sun World Fansipan Legend sẽ kết thúc. Ưu đãi đặc biệt chỉ có duy nhất một lần trong năm này vẫn đang đón chào bà con Tây Bắc. 

Chương trình tri ân người dân Tây Bắc của Sun World Fansipan Legend áp dụng từ 10/4 – 10/5 dành cho người dân 6 tỉnh thành:Lào Cai, Lai Châu, Sơn La, Điện Biên, Yên Bái, Hòa Bình.

Giá vé cáp treo:
- Người Lớn: 700.000 đồng giảm còn 200.000 đồng
- Trẻ em: 500.000 đồng giảm còn 150.000 đồng
Giá vé tàu hỏa leo núi Mường Hoa
- Người lớn: 200.000 đồng giảm còn 100.000đ
- Trẻ em: 150.000 đồng giảm còn 75.000đ
Điều kiện áp dụng:Khách hàng xuất trình các giấy tờ tùy thân tại phòng vé và cổng soát vé:
- Đối với người lớn xuất trình chứng minh thư nhân dân, hộ chiếu hoặc các giấy tờ có ảnh khác chứng minh là người dân thuộc 6 tỉnh Tây Bắc.
- Đối với trẻ em: có giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, thẻ học sinh có ảnh (dấu xác của trường học) hoặc các giấy tờ có ảnh khác chứng minh là người Tây Bắc.
Lưu ý:Giới hạn 5000 vé/ngày

 

VT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

 Liên hoan thu hút đông đảo thực khách tham quan, thưởng thức món ngon Việt Nam và các nước. Ảnh: hcmcpv

Khai mạc “Liên hoan Ẩm thực Món ngon các nước” lần thứ 14

Tối 14-11, tại Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM, “Liên hoan Ẩm thực Món ngon các nước” lần thứ 14 do Sở Du lịch TPHCM phối hợp Hiệp hội Du lịch TP cùng một số đơn vị tổ chức đã được khai mạc. Liên hoan kéo dài đến hết ngày 17-11.

Ngân hàng - Chứng khoán

Cổ phiếu thoái vốn có tạo sóng?

Hoạt động thoái vốn nhà nước được kỳ vọng sẽ sôi động hơn trong năm nay khi Chính phủ quyết tâm đẩy mạnh tiến độ cổ phần hóa, thoái vốn doanh nghiệp nhà nước (DNNN) gắn với đưa cổ phiếu lên giao dịch, niêm yết trên thị trường chứng khoán theo Nghị quyết 01/NQ-CP.

Thị trường

Bước tiến mới mở cửa thị trường hàng không

Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam (HKVN) Đinh Việt Thắng cho biết, 2 nghị định thư vừa được ký kết là một bước tiến quan trọng hướng đến mục tiêu mở cửa thị trường hàng không khu vực ASEAN.

Địa ốc

Home Resort – xu thế mới của giới nhà giàu

Những năm trở lại đây, nhu cầu sở hữu ngôi nhà thứ hai để nghỉ dưỡng của tầng lớp trung thượng - lưu tại Việt Nam ngày càng nở rộ. Thay vì thuê phòng khách sạn hay các resort ven biển, nhiều gia đình chọn cho mình việc sở hữu những bất động sản nghỉ dưỡng bởi tính đa dạng về công năng dành cho chủ nhân: Vừa có thể nghỉ dưỡng, vừa có thể cho thuê, đồng thời lại là những sản phẩm hấp dẫn để đầu tư.

Nông nghiệp

Ra mắt Bệnh viện Cây ăn quả ở ĐBSCL

Ngày 15-11, Viện Cây ăn quả miền Nam (SOFRI) phối hợp cùng Tập đoàn Lộc Trời và các ngành liên quan tổ chức lễ ra mắt “Bệnh viện Cây ăn quả”, đặt trên địa bàn tỉnh Tiền Giang. 

Đầu tư

Thông tin kinh tế