Chiếc Vertu Signature chính hãng đắt nhất Việt Nam đã có chủ sở hữu

Chiếc Vertu Signature V Pure Black Full Gold chính hãng đắt nhất Việt Nam, với mức giá lên đến gần 2,3 tỷ đồng đã có chủ sở hữu.
Chủ nhân mới của chiếc Vertu Signature chính hãng đắt nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại
Chủ nhân mới của chiếc Vertu Signature chính hãng đắt nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại

Mới đây, trên fanpage chính thức của Vertu Việt Nam đã đăng tải hình ảnh lễ trao máy Vertu Signature V Pure Black Full Gold chính hãng cho khách hàng. Đây được xem là chiếc Vertu chính hãng đắt nhất tại Vertu Việt Nam ở thời điểm hiện tại... và Vertu Việt Nam đã tổ chức lễ trao máy cho khách hàng tên Thành, ngụ ở quận 10 tại cửa hàng Vertu Việt Nam (71 Đồng Khởi, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM).

“Đây là lần đầu tiên Vertu Việt Nam tổ chức lễ trao máy cho khách hàng, với mong muốn mang đến những trải nghiệm mua sắm vượt trội và đẳng cấp nhất, xứng tầm với thương hiệu phân phối độc quyền Vertu chính hãng tại Việt Nam. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để chúng tôi tri ân khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Vertu Việt Nam”, đại diện Vertu Việt Nam chia sẻ thêm.

Chiếc Vertu Signature V Pure Black Full Gold chính hãng hiện đang đắt nhất Việt Nam, có giá gần 2,3 tỷ đồng. Phiên bản này được sản xuất hoàn toàn thủ công bởi những nghệ nhân hàng đầu thế giới, với những nguyên liệu quý hiếm, như vàng 18K, đá Ruby, Sapphire… do đó, chiếc Vertu này được sản xuất với số lượng có hạn và khách hàng phải đặt hàng trước.

Tin cùng chuyên mục