Chở cả mùa xuân

Chợ hoa xuân “Trên bến dưới thuyền” là một trong những sự kiện văn hóa, nghệ thuật, lễ hội tiêu biểu thường niên tại TPHCM mỗi độ tết đến, xuân về. Xuân Kỷ Mão 2023, nơi đây lại thu hút đông đảo người dân và du khách bởi không khí vui tươi, tấp nập. Tiếng đàn, tiếng hát lưu luyến bước chân người. Những con thuyền hoa như chở theo bao ước vọng về một mùa xuân mới bình an, hạnh phúc.
Chở cả mùa xuân ảnh 1
Chở cả mùa xuân ảnh 2

Những nghệ sĩ biểu diễn đờn ca tài tử Nam bộ phục vụ du khách tham quan và mua sắm. Hình chụp ngày 20-1-2023, tại chợ hoa xuân "Trên bến dưới thuyền" ở quận 8.

Chở cả mùa xuân ảnh 3
Chở cả mùa xuân ảnh 4

Thuyền hoa về trên bến Bình Đông. Bà con ở các tỉnh miền Tây mang hoa lên bán cho người dân quận 8 và TPHCM. Hình chụp ngày 18-1-2023.

Đọc nhiều nhất

Tán rừng trâm bầu cao từ 5-10m, ken dày trên cát, mùa hè ánh nắng khó lọt, mùa mưa giữ ẩm tốt cho ruộng đồng

Ngát xanh rặng trâm bầu

Hai thôn Thanh Bình, Xuân Kiều (xã Quảng Xuân, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình) được phủ xanh hơn 300ha rừng, trong đó chủ yếu là rừng trâm bầu.

Giao lưu trực tuyến

Giao lưu trực tuyến “AI - Lợi và hại”

Gần đây, ChatGPT xuất hiện đã thu hút sự quan tâm của thế giới và Việt Nam. Để có cái nhìn sâu rộng, toàn cảnh về AI, Báo SGGP tổ chức buổi Giao lưu trực tuyến “AI – Lợi và hại”. Buổi giao lưu diễn ra lúc 9 giờ hôm nay, ngày 16-2.