Cho một chuyến đi an toàn

Một đoàn tour của TST Tourist đi du lịch Hàn Quốc một tuần theo lịch trình TPHCM - Seoul - Cheju. Do thời tiết xấu máy bay không thể đáp ở Seoul đúng giờ nên cả đoàn bị lỡ chuyến bay đến Cheju. TST Tourist đã phải hủy phòng đặt trước ở Cheju và chuyển sang đặt phòng cho khách ở Seoul, thậm chí phải chịu phòng giá cao vì sự cố xảy ra đột ngột. Tổng chi phí cho việc hủy và đặt lại phòng khách sạn ở Seoul lên đến trên 6.000USD. Toàn bộ chi phí này đều do Công ty Bảo hiểm AIG VN (thuộc Tập đoàn AIG - Mỹ) hỗ trợ chi phí. Đây là một trong những tình huống được bồi thường theo các điều khoản Bảo hiểm du lịch toàn cầu của AIG. Cũng chính nhờ sự hỗ trợ này, du khách đi tour được trợ giúp chu đáo khi có sự cố, phía nhà tour cũng giảm thiểu rủi ro và chi phí.

Một trường hợp khác, khách hàng N.V.L. đi du lịch Pháp, khi đến sân bay Charles de Gaulle thì bị một số hành khách khác xô đẩy, bị té ngã và phải ở lại Pháp điều trị bệnh. Toàn bộ chi phí điều trị này đã được AIG thanh toán lại cho khách, sau khi ông  N.V.L. trở về VN và được nhân viên của AIG hướng dẫn làm hồ sơ đề nghị thanh toán bồi thường.

Đi du lịch xa, cầm hợp đồng bảo hiểm du lịch bên người là một giải pháp an toàn và yên tâm nhất. Trong cả 2 trường hợp trên, phí bảo hiểm du lịch của AIG chỉ từ 320.000đ – hơn 1 triệu đồng/khách, hoặc chỉ từ 630.000đ cho gói gia đình (cho 7 đến 20 ngày du lịch), nhưng khi xảy ra sự cố, mức bồi thường sẽ giúp du khách thu xếp dịch vụ hoặc giải quyết các trường hợp cấp bách.

Bảo hiểm Du lịch toàn cầu Travel Guard của Công ty Bảo hiểm AIG Việt Nam (thuộc Tập đoàn Bảo hiểm AIG - Mỹ) có mạng lưới tại hơn 160 quốc gia, là công ty bảo hiểm đầu tiên nhận bảo hiểm du lịch cả trong trường hợp thiên tai, khủng bố, dịch bệnh… Hầu hết các công ty du lịch lớn tại TPHCM như Saigontourist, TST Tourist, Hoàn Mỹ, Bến Thành, Viettours… chỉ sử dụng  Bảo hiểm Du lịch toàn cầu Travel Guard của AIG.

Cần thông tin thêm về bảo hiểm du lịch, liên hệ:

Công ty Bảo hiểm AIG Việt Nam - Tầng 9, Saigon Centre (65 Lê Lợi, Q.1, TPHCM), ĐT: 08-3914.0065, 08-3824.6757. Hotline: 1800.6789, Email: baohiemdulich@aig.com

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sun Group tạo sự khác biệt và tầm vóc mới cho Nam Phú Quốc

Sun Group tạo sự khác biệt và tầm vóc mới cho Nam Phú Quốc

Sau nửa thập kỷ, Nam Phú Quốc đã vươn lên trở thành điểm đến du lịch hạng sang của châu lục và trên thế giới. Kỳ tích đó có dấu ấn của Sun Group - nhà phát triển du lịch, bất động sản cao cấp hàng đầu Việt Nam, với chiến lược “thâm canh” độc đáo và một hệ sinh thái ấn tượng gồm 3 “chân kiềng” vững chãi: du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, bất động sản cao cấp.

Ngân hàng - Chứng khoán

Ngày 9-11, cổ phiếu LPB sẽ giao dịch trên HOSE

Theo Thông báo số 1800/TB-SGDHCM của Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM (HOSE), ngày 9-11 tới, cổ phiếu LPB của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt sẽ bắt đầu được giao dịch tại HOSE.

Thị trường

TPHCM hỗ trợ doanh nghiệp gia tăng sản xuất

Ngày 27-10, Sở Công thương TPHCM cho biết, đang có sự tăng trưởng không đều trong hoạt động sản xuất công nghiệp của thành phố. Nguyên nhân, do tình hình dịch Covid-19 kéo dài, ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Địa ốc

Đồng Nai: Gần 500 căn nhà không phép tại dự án Viva Park

UBND huyện Trảng Bom (tỉnh Đồng Nai) vừa cho biết, dự án Khu dân cư Tân Thịnh (tên thương mại là Viva Park) tại xã Đồi 61 do Công ty CP Đầu tư LDG (Công ty LDG) làm chủ đầu tư, xảy ra hàng loạt sai phạm trong thi công xây dựng. 

Nông nghiệp

Bao giờ nhà nông hết “đói” thông tin?

Theo ông Đặng Phúc Nguyên, Tổng Thư ký Hiệp hội Rau quả Việt Nam, dữ liệu sản xuất chính xác là điều doanh nghiệp (DN) và nhà nông rất mong muốn để an tâm sản xuất. Để không còn tình trạng “được mùa, mất giá”, không phải “giải cứu” nông sản, cơ quan quản lý cần thiết lập hệ thống thông tin dự báo chính xác; ưu đãi đầu tư các dự án phát triển công nghệ bảo quản sau thu hoạch, dự án xây dựng nhà máy chế biến để hạn chế xuất khẩu thô.

Đầu tư

Nở rộ dự án điện gió ở ĐBSCL

Bạc Liêu là một trong những tỉnh tiên phong ở ĐBSCL phát triển điện gió ven biển. Hiện toàn bộ chiều dài bờ biển 56km của tỉnh hầu như phủ kín các dự án điện gió, điện mặt trời.

Thông tin kinh tế