Chồng đi nhậu về phát hiện vợ tử vong với nhiều vết đâm

SGGPO
Người chồng đi nhậu trở về nhà, phát hiện người vợ nằm bất động trong tiệm. Kiểm tra thì bà Nhung đã tử vong với nhiều vết đâm trên người.

Hiện trường khu vực xảy ra vụ việc khiến nhiều người dân theo dõi.

Hiện trường khu vực xảy ra vụ việc khiến nhiều người dân theo dõi.

Ngày 10-8, Công an huyện Nhơn Trạch phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, đang điều tra làm rõ cái chết của bà Nguyễn Thị Nhung (SN 1975, ngụ huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai) được phát hiện với nhiều vết đâm trên người.

Thông tin ban đầu, khoảng 19 giờ ngày 9-8, ông Võ Viết Dũng (SN 1970, chồng của bà Nhung) đi nhậu trở về nhà ở ấp 2, xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Khi vừa tới nhà, ông phát hiện vợ mình là bà Nhung nằm bất động trong nhà, với nhiều vết đâm chí mạng trên người. Ông hô hoán và báo cho công an.

Đồng Nai: Chồng đi nhậu về phát hiện vợ tử vong với nhiều vết đâm ảnh 1 Đông đảo người hiếu kỳ vây quanh hiện trường vụ án
Được biết, bà Nhung vốn là chủ tiệm cầm đồ ở địa phương nhiều năm nay. Người dân cho biết, thời điểm trước khi vụ việc được phát hiện thì trời mưa rất to. Người dân nhìn thấy 1 nam thanh niên đi xe máy màu đỏ từ trong tiệm ra với nhiều biểu hiện lạ.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

CHÍ PHƯỚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bộ Công an cảnh báo an ninh mạng trong thời gian diễn ra Đại hội Đảng

Bộ Công an cảnh báo an ninh mạng trong thời gian diễn ra Đại hội Đảng

Thống kê của Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Bộ Công an cho thấy, một số phương thức, thủ đoạn tấn công phổ biến nhất hiện nay là: câu nhử (Phishing); khai thác lỗ hổng bảo mật trên diện rộng (mass scan, mass exploit); tấn công thông qua thiết bị USB, tấn công thay đổi giao diện.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Hoãn phiên tòa ông Đinh La Thăng và Trịnh Xuân Thanh trong vụ án Ethanol Phú Thọ

Sáng nay 22-1, Tòa án nhân dân TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ. Nhưng do vắng mặt một số bị cáo, HĐXX quyết định hoãn phiên tòa để đảm bảo quyền lợi các bị cáo. Thời gian mở sẽ được thông báo sau.