Chồng hờ chết trên giường, vợ bị bắt

SGGPO
Cả 2 phát sinh mâu thuẫn dẫn tới cự cãi. Bất ngờ, ông T. dùng tay đánh vào mặt Oanh. Bực tức, Oanh lấy kéo đâm vào ngực của ông T.. Sau đó, Oanh băng bó vết thương cho ông T. và cả 2 đi ngủ. Tới 5 giờ ngày 20-2, Oanh thức giấc thì phát hiện ông T. đã tử vong trên giường.

Ngày 22-2, Công an huyện Bình Chánh cho hay, đã bàn giao đối tượng Lý Hoàng Oanh (SN 1978, ngụ huyện Bình Chánh) cho Công an TPHCM để điều tra về cái chết của ông P.T.T. (SN 1979, ngụ quận 1).

Theo điều tra ban đầu, Oanh và ông T. có quan hệ tình cảm và sinh sống như vợ chồng ở xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TPHCM. Tối ngày 19-2, ông T. cùng Oanh ăn nhậu chung với nhau. Sau đó, cả 2 phát sinh mâu thuẫn dẫn tới cự cãi.

Bất ngờ, ông T. dùng tay đánh vào mặt Oanh. Bực tức, Oanh lấy kéo đâm vào ngực của ông T.. Sau đó, Oanh băng bó vết thương cho ông T. và cả 2 đi ngủ. Tới 5 giờ ngày 20-2, Oanh thức giấc thì phát hiện ông T. đã tử vong trên giường.

Nhận tin báo, công an có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai và mời Oanh tới làm việc. Qua làm việc, Oanh khai báo như trên.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án