Chủ nhà nghỉ nghi bị sát hại tại căn phòng riêng

Ngày 12-6, Công an TP. Thủ Dầu Một đang phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương đang tiến hành điều tra làm rõ vụ người phụ nữ nghi bị sát hại ở khu vực.
Nhà nghỉ nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: CHÍ PHƯỚC
Nhà nghỉ nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: CHÍ PHƯỚC

 Nạn nhân là bà Lê Thi Như C. (62 tuổi, ngụ Bình Dương) là chủ nhà nghỉ H. C ở phường Hiệp An, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Thông tin ban đầu, khoảng 3 giờ cùng ngày, một số người thân của bà C. phát hiện căn phòng riêng của bà ở nhà nghỉ ở phường Hiệp An, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương khoá kín. Mọi người gọi mãi không thấy ai trả lời nên nghi ngờ báo cho công an.

Nhận tin báo, Công an đã có mặt tiến hành phá cửa vào bên trong thì phát hiện bà C. nằm bất động trong phòng, trên cơ thể có nhiều vết đâm dẫn đến tử vong.

Một số người cho biết, bà C. có quan hệ tình cảm với 1 người đàn ông. Người đàn ông thường hay tới nhà nghỉ chơi. Trước thời điểm xảy ra vụ việc, người này cũng tới phòng của bà C. sau đó thì rời đi.

Trưa cùng ngày, hiện trường mới được lực lượng chức năng khám nghiệm xong. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Tổng kiểm tra hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc

Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa cho biết đã thành lập tổ công tác liên ngành đi kiểm tra rà soát tổng thể hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc từ 1-1-2023. Tổ công tác sẽ do lãnh đạo Cục Đăng kiểm Việt Nam làm tổ trưởng, thành viên là đại diện Thanh tra Bộ GTVT, sở GTVT địa phương.

Vụ án

Đề nghị truy tố bị can Nguyễn Phương Hằng cùng 3 đồng phạm

Công an TPHCM đã hoàn tất kết luận điều tra, chuyển hồ sơ sang Viện KSND TPHCM đề nghị truy tố Nguyễn Phương Hằng cùng 3 đồng phạm về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”.